Bé 4 tuổi “tha” cocaine từ trường mầm non về nhà

Một bé gái 4 tuổi đã mang nhiều hộp nhựa chứa chất kích thích từ trường mầm non về nhà vì nghĩ rằng chúng là những chiếc răng và có thể gọi tiên răng đến.

Bé 4 tuổi “tha” cocaine từ trường mầm non về nhà
Những hộp nhỏ đựng cocaine được học sinh nhặt ngay trong trường học
Những hộp nhỏ đựng cocaine được học sinh nhặt ngay trong trường học

Một bà mẹ sống ở thành phố New York đang đi tìm lý do cho việc con gái 4 tuổi mang cocaine từ trường mầm non về nhà. Sabrina Straker cho biết con gái Serenity của mình đã đưa cho mẹ xem một vài hộp nhựa nhỏ và tuyên bố rằng chúng là “những chiếc răng” được một cậu bé ở trường tặng.

Ban đầu, Straker cảm thấy những chiếc hộp có hình thù khá kỳ lạ. Nhưng rồi khi phát hiện ra chúng thực sự là gì, Straker lại cảm thấy không thể tin nổi.

“Tôi nói với con rằng bạn của con lẽ ra phải đặt những chiếc răng dưới gối của mình để tiên răng tìm đến. Tôi đã kiểm tra chiếc hộp và con bé mang lại chỗ tôi nhiều hơn nữa”, Straker chia sẻ với báo Inside Edition vào thứ Năm vừa rồi.

Straker đang cho con nghỉ học tại trường mầm non và yêu cầu nhà trường phải đóng cửa
Straker đang cho con nghỉ học tại trường mầm non và yêu cầu nhà trường phải đóng cửa

Không chắc thứ trong lọ là gì, bà mẹ đã đưa chúng đến kiểm tra ở một cơ sở địa phương và thực sự bị sốc khi một chuyên gia về ma túy nói rằng những chiếc lọ chứa cocaine bẻ vụn. Càng sốc hơn khi sau đó bé Serenity đặt một mẩu vụn vào miệng mà không ai kịp ngăn cản.

Ngay lập tức, gia đình đã đưa bé gái đến phòng cấp cứu, nơi các bác sĩ tiến hành xét nghiệm và phát hiện Serenity dương tính với cocaine.

"Con bé không thể tự giúp mình. Nó không thể ngừng nói chuyện. Ngay cả khi ở bệnh viện, con bé vẫn đứng dậy và không ngừng nghỉ giống như con thỏ đồ chơi Energizer Bunny", Straker chia sẻ.

Các bác sĩ cho biết cô bé 4 tuổi có thể đã chết vì dùng thuốc quá liều. Sau đó, Serenity cũng nói với cảnh sát và mẹ rằng những mẩu vụn có mùi vị cực kỳ khủng khiếp.

Hiện tại, cục cảnh sát New York đang cho điều tra vụ việc
Hiện tại, cục cảnh sát New York đang cho điều tra vụ việc

"Không có ai theo dõi bọn trẻ. Có khoảng 15 đứa trẻ trong phòng với 2 giáo viên và 2 trợ lý. Họ đã ở đâu khi chuyện này xảy ra?", bà mẹ phẫn nộ.

Đáp lại, hiệu trưởng của trường mẫu giáo Lil Inventors nói với tờ New York Daily News rằng có thể ai đó đã ném chất kích thích qua hàng rào. Rất có thể đó là cách cocaine rơi vào tay một trong những đứa trẻ.

"Chúng tôi đã ở trong khu phố này hơn 40 năm và chưa từng có chuyện gì giống như thế này xảy ra. Thật không may, chúng tôi sống trong một khu phố có nguy cơ cao và đó là một khu phố mà bạn biết đấy, những chuyện đầy rủi ro có thể xảy ra", Joseph phát biểu.

Theo Dân trí

Tin tiêu điểm

Minh họa/INT

Danh bỏ xa thực

Thế giới
GD&TĐ - Vừa rồi, ở Thuỵ Sỹ có tổ chức một hội nghị quốc tế về Ukraine. Đại diện của hơn 90 quốc gia và các tổ chức quốc tế đã tham dự.

Đừng bỏ lỡ