HLV Chu Đình Nghiêm lý giải trận thua tan nát Công an Hà Nội

GD&TĐ - Sau trận đấu với Công an Hà Nội, HLV Chu Đình Nghiêm thừa nhận đối thủ thắng xứng đáng.

HLV Chu Đình Nghiêm thất vọng với trận thua Công an Hà Nội.
HLV Chu Đình Nghiêm thất vọng với trận thua Công an Hà Nội.

Vòng 24 V-League, Hải Phòng FC có trận đấu dưới sức khi để thua tan nát 1-5 trước Công an Hà Nội, qua đó vẫn đứng ở vị trí thứ 4 trên bảng xếp hạng và nguy cơ lỡ cơ hội lọt vào Top 3 sau khi mùa giải hạ màn.

Sau trận đấu, HLV Chu Đình Nghiêm của Hải Phòng chia sẻ: “Đây là một trận đấu hay, cả 2 đội thi đấu cởi mở, không có áp lực phải đá playoff. Các cầu thủ thi đấu cống hiến, tôi nghĩ Công an Hà Nội đã tận dụng tốt cơ hội ở trận đấu này.

Khi để thua bàn thứ 2, thứ 3, chúng tôi vỡ trận nhưng toàn đội tiếp tục đẩy lên, không muốn dừng lại và bị phản công. CLB Công an Hà Nội chơi khá tốt ở trận này”.

Về chấn thương của tiền đạo chủ lực Lucao, ông Nghiêm cho biết: “Lucao bị đau từ trận gặp Thể Công Viettel. Mất Lucao, CLB Hải Phòng mất đi phương án tấn công. Nếu có cậu ấy thì mọi chuyện sẽ khác”.

Lúc này Vòng chung kết EURO 2024 đang diễn ra song song với V-League. HLV Chu Đình Nghiêm khuyên các cầu thủ: “Thời điểm này đang cuối mùa, thi đấu liên tục nên các cầu thủ rất mệt mỏi.

Chúng tôi dặn các cầu thủ đảm bảo sức khoẻ. Còn chuyện cá độ là vấn đề cá nhân, chúng tôi nhắc nhở, khuyên các bạn ấy. Đó là điều không tốt nếu muốn đi theo nghiệp cầu thủ, nếu có gì xảy ra sẽ ảnh hưởng rất nhiều tới sự nghiệp”.

Theo lịch thi đấu VPF ban hành, ở vòng sau Công an Hà Nội gặp Hoàng Anh Gia Lai còn Hải Phòng tiếp Hà Nội FC trên sân vận động Lạch Tray.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Sáng sớm, người dân từ mọi ngả đường tấp nập kéo đến chợ.

Nhộn nhịp chợ phiên Yên Minh

GD&TĐ - Cách TP Hà Giang khoảng 100km về phía Đông Bắc, chợ phiên Yên Minh từ lâu đã gắn bó với đời sống người dân địa phương.

Công bố video đặc biệt về FAB-3000

Công bố video đặc biệt về FAB-3000

GD&TĐ - Một video đặc biệt về quá trình chuẩn bị và thả bom FAB-3000 với mô-đun điều chỉnh và lập kế hoạch chung (UMPK) đã được công bố.