Bầu Đức chốt thời điểm gia hạn hợp đồng với Kiatisak

GD&TĐ - Nguồn tin uy tín cho hay, Bầu Đức và Kiatisak sẽ 'chốt' gia hạn hợp đồng trước khi mùa giải 2022 chính thức khép lại.

HLV Kiatisak được đồn đoán sắp gia hạn hợp đồng với Hoàng Anh Gia Lai
HLV Kiatisak được đồn đoán sắp gia hạn hợp đồng với Hoàng Anh Gia Lai

Những ngày gần đây, thông tin về tương lai của HLV Kiatisak của ở Hoàng Anh Gia Lai đang nhận được sự quan tâm của người hâm mộ. Bóng đá xứ chùa Vàng đang phải trải qua thời kỳ bết bát và muốn tái hợp với Zico Thái Lan trong thời gian tới.

Tuy nhiên, theo thông tin mới nhất từ Bongdaplus, HLV Kiatisak và Hoàng Anh Gia Lai đã có những buổi làm việc để đàm phán hợp đồng. Chiến lược gia người Thái cùng đội bóng phố Núi đã thống nhất những điều khoản cơ bản.

Bầu Đức và Kiatisak sẽ “chốt” lại hợp đồng trước khi mùa giải khép lại. Điều này đồng nghĩa, chiến lược gia người Thái Lan sẽ không quay trở lại quê hương theo lời mời gọi.

Chính báo chí xứ Chùa Vàng trước đó đã lên tiếng về điều này. Theo đó, tờ Siam Sports khẳng định "Zico Thái" không hề mặn mà với việc quay trở lại dẫn dắt ĐT Thái Lan và sẽ tiếp tục gắn bó với đội bóng của bầu Đức.

Trong khi đó, Công ty thể thao đại diện cho HLV Kiatisak Sport Hero khẳng định chắc nịch rằng, HLV Kiatisak sẽ không trở về Thái Lan dẫn dắt đội tuyển mà tiếp tục gia hạn hợp đồng, ở lại với CLB Hoàng Anh Gia Lai, dù mùa bóng này Hoàng Anh Gia Lai không đạt được những thành tích như mong muốn.

SportHero - trang thông tin do Kiatisak làm chủ chia sẻ: “Huấn luyện viên Kiatisak không mặn mà với việc nhận lời làm việc cho đội tuyển quốc gia Thái Lan trong giai đoạn này. Ông ấy muốn dành thời gian cho Hoàng Anh Gia Lai tại Việt Nam.

Đồng thời Chủ tịch đội Hoàng Anh Gia Lai - Đoàn Nguyên Đức cũng sẵn sàng đưa ra một bản hợp đồng mới để giữ chân huấn luyện viên Zico lâu dài. Dự kiến, huấn luyện viên người Thái Lan sẽ ký hợp đồng thêm 3 năm với Hoàng Anh Gia Lai”.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ