Bắt nhóm làm giả giấy test nhanh Covid-19 bán cho khán giả vào sân Mỹ Đình

Tối 11/11, lực lượng chức năng quận Nam Từ Liêm bắt giữ nhóm đối tượng có hành vi làm giả giấy test xét nghiệm nhanh Covid-19 và vé xem bóng đá để thu lợi bất chính.
Lực lượng chức năng phát hiện, kiểm tra nhóm đối tượng.
Lực lượng chức năng phát hiện, kiểm tra nhóm đối tượng.

Qua công tác nắm bắt tình hình và quản lý địa bàn, Đội cảnh sát Điều tra - Tổng hợp, Công an quận Nam Từ Liêm đã phát hiện, bước đầu bắt giữ một ổ nhóm làm giả test xét nghiệm Covid-19 và vé xem bóng đá giả hòng trục lợi, kiếm lời từ người có nhu cầu.

Theo Đại tá Nguyễn Thành Long, Trưởng CAQ Nam Từ Liêm, trong số khán giả đến sân vận động Mỹ Đình trực tiếp xem trận đấu bóng đá Việt Nam – Nhật Bản, có một bộ phận người dân đã không nghiên cứu kỹ quy định của Ban tổ chức đã được truyền thông rộng rãi nhiều ngày qua, không chấp hành quy định của Ban tổ chức nên dù có vé vẫn không được vào sân xem trận đấu này.

Lợi dụng việc đó, một nhóm đối tượng đã thực hiện test nhanh Covid-19, thậm chí không cần test và tự điền kết quả và bán cho người có nhu cầu với giá 200.000 đồng để kiếm lời bất chính.

Khoảng 18h ngày 11/11, đồng chí Nguyễn Huy Cường - Phó Bí thư Quận uỷ, Chủ tịch UBND quận Nam Từ Liêm; đồng chí Nguyễn Thành Long - Trưởng Công an quận Nam Từ Liêm cùng các thành viên trong tổ kiểm tra đã tiến hành kiểm tra công tác an ninh trật tự tại khu vực sân vận động Quốc gia Mỹ Đình.

Nam Từ Liêm: Bắt nhóm đối tượng làm giả giấy test nhanh Covid-19 và vé  xem bóng đá

Chủ tịch UBND quận Nam Từ Liêm cùng tổ kiểm tra chỉ đạo tại hiện trường

Phát hiện có dấu hiệu vi phạm pháp luật của nhóm đối tượng trên, Chủ tịch UBND quận Nam Từ Liêm, Nguyễn Huy Cường đã yêu cầu lực lượng công an quận thắt chặt các khu vực ra vào của sân vận động Quốc gia Mỹ Đình; đồng thời xử lý nghiêm các trường hợp đối tượng có dấu hiệu vi phạm.

Hiện, Công an quận Nam Từ Liêm đã tạm giữ các đối tượng thuộc đường dây làm giả test xét nghiệm Covid-19 và vé giả để điều tra làm rõ theo quy định.

Theo Tuổi trẻ thủ đô
Hoạt động thể chất giúp cải thiện thể lực trẻ. Ảnh minh họa.

Nghỉ hè chơi là chính

GD&TĐ - Mùa Hè có thể được xem là khoảng thời gian ý nghĩa nhất trong năm cho sự phát triển khỏe mạnh và năng động của trẻ.
Ảnh minh họa ITN.

Được và mất

GD&TĐ - Tuyển sinh năm nay, một số trường đại học đào tạo khối ngành sức khỏe sử dụng tổ hợp có môn Văn để xét tuyển đầu vào.