Bất ngờ với hình ảnh lạ Adam Levine tóc "bổ luống" quê mùa

Nhiều fan nữ của Adam Levine tỏ ra bất ngờ khi nhìn thấy hình ảnh lạ lẫm của giọng ca điển trai nhiều năm về trước.

Bất ngờ với hình ảnh lạ Adam Levine tóc "bổ luống" quê mùa
Adam Levine khiến nhiều người bất ngờ với hình ảnh quê mùa năm xưa

Hôm 6/3, giọng ca nhóm Maroon 5 đã đăng tải một tấm ảnh được chụp vào năm 1996 khi anh đang ở độ tuổi teen. Nhiều người không khỏi bật cười khi nhìn thấy một Adam Levine trong mái tóc dài “bổ luống” quê mùa, nụ cười mỉm quá đỗi ngây ngô, khác hẳn hình ảnh quyến rũ, đầy mê hoặc của anh hiện nay.

“Hồi 17 tuổi trông tôi rất kinh hãi” – Adam Levine từng “bật mí” với khán giả trong một chương trình của MTV – “Mái tóc của tôi khi ấy rất dài và vón lại thành từng cục. Gu thời trang của tôi là những chiếc áo rộng thùng thình và đặc biệt, tôi có một chỏm râu dê. Nó giống một phiên bản ‘lỗi’ của Ethan Hawke trong phim Reality Bites”.

Được biết, tại thời điểm bức ảnh được chụp (năm 1996), Adam Levine đang chơi trong một ban nhạc có tên Kara’s Flower tại quê nhà California. 6 năm sau, Maroon 5 ra đời với bản “hit” This Love trong album Songs About Jane.

“Khi còn đang đi học, tôi khá ngỗ ngược” – Adam Levine chia sẻ với chương trình Nightline vào năm 2011 – “Tôi chẳng muốn học những điều được dạy trên trường mà chỉ muốn chơi nhạc. Và rồi, tôi sắm một chiếc guitar. 

Khoảnh khắc tôi cầm chiếc guitar ấy lên, tôi không bao giờ nghĩ tới việc bỏ nó xuống. Tôi say mê nó đến điên cuồng và đó là tất cả những gì tôi làm khi ngồi trên ghế nhà trường”.

Theo vtv

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ