Bất ngờ với hình ảnh lạ Adam Levine tóc "bổ luống" quê mùa

Nhiều fan nữ của Adam Levine tỏ ra bất ngờ khi nhìn thấy hình ảnh lạ lẫm của giọng ca điển trai nhiều năm về trước.
Bất ngờ với hình ảnh lạ Adam Levine tóc "bổ luống" quê mùa

Adam Levine khiến nhiều người bất ngờ với hình ảnh quê mùa năm xưa

Hôm 6/3, giọng ca nhóm Maroon 5 đã đăng tải một tấm ảnh được chụp vào năm 1996 khi anh đang ở độ tuổi teen. Nhiều người không khỏi bật cười khi nhìn thấy một Adam Levine trong mái tóc dài “bổ luống” quê mùa, nụ cười mỉm quá đỗi ngây ngô, khác hẳn hình ảnh quyến rũ, đầy mê hoặc của anh hiện nay.

“Hồi 17 tuổi trông tôi rất kinh hãi” – Adam Levine từng “bật mí” với khán giả trong một chương trình của MTV – “Mái tóc của tôi khi ấy rất dài và vón lại thành từng cục. Gu thời trang của tôi là những chiếc áo rộng thùng thình và đặc biệt, tôi có một chỏm râu dê. Nó giống một phiên bản ‘lỗi’ của Ethan Hawke trong phim Reality Bites”.

Được biết, tại thời điểm bức ảnh được chụp (năm 1996), Adam Levine đang chơi trong một ban nhạc có tên Kara’s Flower tại quê nhà California. 6 năm sau, Maroon 5 ra đời với bản “hit” This Love trong album Songs About Jane.

“Khi còn đang đi học, tôi khá ngỗ ngược” – Adam Levine chia sẻ với chương trình Nightline vào năm 2011 – “Tôi chẳng muốn học những điều được dạy trên trường mà chỉ muốn chơi nhạc. Và rồi, tôi sắm một chiếc guitar. 

Khoảnh khắc tôi cầm chiếc guitar ấy lên, tôi không bao giờ nghĩ tới việc bỏ nó xuống. Tôi say mê nó đến điên cuồng và đó là tất cả những gì tôi làm khi ngồi trên ghế nhà trường”.

Theo vtv
Một lớp bình dân học vụ ở Hà Nội năm 1945

Từ xóa mù chữ đến xóa mù công nghệ

GD&TĐ - 77 năm trước, những lớp bình dân học vụ đầu tiên ra đời để chống nạn mù chữ. Chỉ một năm sau, lớp học “có 1-0-2” đã tạo nên kỳ tích về xoá mù chữ. Bài học từ những lớp học này vẫn còn giá trị tới ngày nay.
Cội nguồn thắng lợi của Cách mạng Tháng Tám năm 1945

Cội nguồn thắng lợi của Cách mạng Tháng Tám năm 1945

Cách mạng tháng Tám năm 1945 là biểu tượng sức mạnh đại đoàn kết toàn dân tộc. Chỉ trong một thời gian ngắn, nhân dân cả nước từ chiến khu đến đồng bằng, từ nông thôn đến thành thị đều nhất tề nổi dậy giành chính quyền. Sức mạnh ấy không phải ngẫu nhiên, mà là kết quả hợp thành của nhiều nhân tố.
Sinh viên tình nguyện làm đường giao thông nông thôn tại tỉnh Kiên Giang.

Rộn ràng hoạt động tình nguyện hè

GD&TĐ - Mùa hè đến cũng là lúc màu áo xanh sinh viên tình nguyện rộn ràng tại vùng sâu vùng xa. Bằng sức trẻ và lòng nhiệt huyết, mỗi công trình, phần việc đã đem lại niềm vui cho người dân vùng khó.
Dịp hè, nhiều phụ huynh tại Bà Rịa - Vũng Tàu cho con theo học tại các trung tâm Anh ngữ.

Nâng chất môn tiếng Anh: Đi tìm điểm tựa

GD&TĐ - Từ việc quan tâm của chính quyền, đồng thuận của phụ huynh và nỗ lực của ngành Giáo dục, hoạt động dạy và học Tiếng Anh trong trường phổ thông có chuyển biến với những hiệu ứng tích cực. Nhiều địa phương đã đạt được kết quả đáng ghi nhận, thể hiện rõ qua các kỳ thi.
Đoàn viên thanh niên hướng dẫn quét mã QR Code để vào ứng dụng Thư viện số - Đọc sách thông minh.

'Thư viện số' kích thích văn hóa đọc

GD&TĐ - Chỉ cần chiếc điện thoại thông minh, sau đó quét mã QR Code, người dân có thể lựa chọn những cuốn sách mà mình ưa thích để đọc. Đây là những đầu sách trong mô hình “Thư viện số - Đọc sách thông minh” do Đoàn Thanh niên phường An Khê (quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng) thiết kế.
Để tránh rắc rối về sau hãy ngồi lại cân nhắc các thỏa thuận tài chính (hình minh họa).

Bí quyết giúp vợ chồng trẻ quản lý tiền hiệu quả

GD&TĐ - Vấn đề tiền bạc vẫn là nguyên nhân dễ dẫn đến cãi vã giữa các cặp vợ chồng. Quản lý tiền bạc thế nào cho đúng chưa bao giờ là điều dễ dàng, nhất là với các cặp vợ chồng mới về chung 1 nhà.