Bất ngờ với ảnh bầu 9 tháng của Nhật Kim Anh

Mới đây, ca sĩ Nhật Kim Anh lần đầu chia sẻ hình ảnh bầu bí của mình trên trang cá nhân.
Bất ngờ với ảnh bầu 9 tháng của Nhật Kim Anh

Rộ tin đồn mang bầu vào hồi tháng 5 nhưng mới đây nữ ca sĩ Nhật Kim Anh mới khoe những hình ảnh bầu bí đầu tiên của mình trên trang cá nhân và chia sẻ niềm vui được làm mẹ.

“Chắc cả nhà bất ngờ lắm! Hihi. Vì tăng cân quá nhiều nên Kim Anh sợ cả nhà chê xấu ..không dám chia sẻ trong những tháng đầu tiên”, nữ ca sĩ chia sẻ.

Bên cạnh đó, cô cũng chia sẻ những hình ảnh tự sướng khoe ảnh bầu bí trên trang cá nhân. Vì mang bầu nên nữ ca sĩ tăng cân khá nhiều. Bên cạnh đó, do sợ xấu nên cô không dám chia sẻ hình ảnh của mình ở những tháng đầu tiên với mọi người.

Bất ngờ với ảnh bầu 9 tháng của Nhật Kim Anh - Ảnh 1

Nhật Kim Anh lần đầu chia sẻ ảnh mang bầu.

Chia sẻ này của Nhật Kim Anh nhận được rất nhiều sự chú ý của các fan.

Mọi người đều không quên gửi lời chúc mừng đến nữ ca sĩ và dặn dò cô nhớ giữ gìn sức khỏe . Các fan cũng động viên Nhật Kim Anh đừng lo người khác chê xấu vì phụ nữ đẹp nhất khi làm mẹ.

Vào tháng 12 năm ngoái, nữ ca sĩ Đồng hồ cát khiến mọi người bất ngờ khi công bố theo chồng bỏ cuộc chơi. Bạn đời của cô ở Cần Thơ và là nhân viên ngân hàng. Cả 2 quyết định đi đến hôn nhân sau 1 năm gặp gỡ và tìm hiểu.

Bất ngờ với ảnh bầu 9 tháng của Nhật Kim Anh - Ảnh 2

Bất ngờ với ảnh bầu 9 tháng của Nhật Kim Anh - Ảnh 3

Hồi tháng 5 vừa qua, Nhật Kim Anh để lộ vòng hai to bất thường trong chiếc váy suông kiểu dáng dành cho bà bầu khi đi chơi với bạn bè ở Cần Thơ. Ngoài ra, nữ ca sĩ này mập lên trông thấy như những bà bầu ở tháng đầu thai kỳ khiến nhiều người nghi ngờ cô đang mang bầu baby đầu lòng. Tuy nhiên, nữ ca sĩ không lên tiếng gì về thông tin này.

Trước đây cũng có tin đồn rộ lên rằng Nhật Kim Anh mang bầu trước đám cưới, nhưng nữ ca sĩ đã lên tiếng phủ nhận tin đồn bởi gia đình cô và gia đình chồng rất nghiêm khắc trong chuyện tình cảm.

Hôm nay, Nhật Kim Anh cũng bị bắt gặp đang khệ nệ một mình ôm bụng bầu đi mua đồ cho trẻ sơ sinh tại một cửa hàng tại TP.HCM. Đây là một trong những lần hiếm hoi mà cô bị bắt gặp xuất hiện ở những nơi công cộng sau khi tin đồn mang thai con đầu lòng.

Nữ ca sĩ xuất hiện với chiếc đầm đen xuông cùng đôi tông đế bệt với bụng đầu khá to. Theo tin tức , Nhật Kim Anh đang mang thai ở tháng thứ 9. Cả 2 vợ chồng cô đang hạnh phúc chào đón baby đầu lòng.

Theo doisongphapluat