Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

Bất ngờ gặp tình cũ ngay tại nơi thử nhẫn cưới, chàng trai khiến dân mạng xót xa

VD - 16/11/2018, 00:27 GMT+7 | Gia đình

Có những mối tình dành cả thanh xuân cho nhau, cùng nhau vượt qua khó khăn, giông bão nhưng khi ngoảnh đầu nhìn lại, tất cả chỉ là quá khứ không tồn tại hồi kết đẹp.

Nhưng tình huống còn 'tàn nhẫn' hơn khi một ngày vô tình gặp lại mối tình cũ, người mình từng yêu, từng thương tại nơi mà chẳng ai ngờ đến. Giống như tâm sự của chàng trai dưới đây khi bất ngờ gặp lại mối tình thanh xuân ở nơi thử nhẫn cưới.

gặp lại người yêu cũ, mối tình éo le, tâm sự

Dòng tâm sự của chàng trai:

"Thật đáng tiếc em nhỉ, khi mình đã cùng đi cả đoạn đường dài như thế.

Hôm nay hai chúng tôi gặp nhau sau 5 năm 8 tháng 17 ngày. Đi xem nhẫn cưới ở cùng một cửa tiệm. Cô tháng 10 này cưới, tôi thì tháng 12.

Hỏi han cô vài câu xã giao, biết được chồng cô đang làm cho một công ty nước ngoài, hai người cũng đã mua nhà chuẩn bị xong đâu đấy, chỉ đợi anh ta xong dự án bên Singapore. Còn được biết vợ chồng cô đã dự định sẽ đi trăng mật châu Âu.

Tôi cười. Vì đó đều là những dự định chúng tôi đã hứa sẽ cùng nhau thực hiện.

Chúng tôi đã hứa như thế, khi cùng nhau ngồi dưới căn nhà trọ tồi tàn với mùa hè tựa như địa ngục.

Khi cứ đầu tháng thức tận đêm săn hàng giảm giá, cuối tháng cầm cự bằng những gói mỳ tôm.

Khi ngắm tháp Eiffel nguy nga qua cái màn hình 1,2 inch của con Nokia cổ lỗ sĩ, miệng chia nhau cốc cà phê pha phin đắng ngắt tận 5.000 đồng.

Hai người, cùng nhau bước qua quãng thời gian khổ cực nhất đời, vậy mà đến khi cuối đường, người đợi tôi lại chẳng là cô nữa.

Tôi cười và tự hỏi: Rốt cuộc thì chúng tôi đã làm sai điều gì?

Có lẽ, gặp lại nhau vào thời điểm này, hoàn cảnh này là cái sai duy nhất. Và đây, sẽ là lần sau cuối, chúng tôi được phép nhớ về nhau.... một người bạn thời gian khó. Vậy thôi".

gặp lại người yêu cũ, mối tình éo le, tâm sự

Ngay khi vừa được đăng tải không lâu, câu chuyện đã đã lấy đi nước mắt của cư dân mạng. Hầu hết những bình luận là sự đồng cảm và tiếc nuối cho mối tình thanh xuân tươi đẹp.

- "Chúng ta đã cùng nhau bước qua những ngày tháng khó khăn nhất, để rồi ngày hôm nay khi chúng ta đã có tất cả nhưng chỉ là không còn nhau nữa".

- "Đáng buồn nhất là khi bạn gặp được một người có nghĩa đối với bạn, để rồi cuối cùng nhận ra rằng không thể nào mãi mãi ở bên người ấy. Đúng người sai thời điểm".

- "Đọc xong có cảm giác hơi buồn. Chúng ta sau này có tất cả chỉ có điều không có nhau. Chúng tôi yêu nhau vài năm, ngồi viết thiệp cưới, dự định đi chụp ảnh cưới ở Mộc Châu, Lý Sơn… Đó đều là những nơi tôi thích.

Cuối cùng anh cũng tới nơi đó nhưng tiếc không có tôi. Còn tôi tới giờ vẫn chưa tìm được ai tốt để yêu. Đàn ông tốt, đàn bà cả đời thương nhớ".

- "Tình yêu đâu phải ai cũng may mắn tìm được nhau, chẳng giống như chúng ta tìm được nhau rồi lại hoang phí duyên trời".

Theo Ngôi sao.vn

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm