Bất ngờ danh tính Rich Kid Việt diện set đồ 3 tỷ

Hóa ra chàng trai này không hề lạ mặt trong Hội con nhà giàu Việt Nam.  
Bất ngờ danh tính Rich Kid Việt diện set đồ 3 tỷ

Mới đây, trong sự kiện chuyên về Sneaker khá nổi tiếng vừa được tổ chức tại Hà Nội, một bạn trẻ đặt tin bóc giá set đồ của mình trị giá 3 tỷ đồng đã khiến cư mạng mạng choáng váng. Nhiều dân mạng còn ví anh bạn này “mặc cả sổ đỏ” nhà mình đi chơi.

Ngay lập tức, dân mạng bắt đầu truy lùng cấp tốc danh tính chàng trai này và phát hiện đây là một trong những gương mặt quen thuộc trong hội Rich Kid Việt Nam.

Anh chàng tên Ngô Thống Thanh - chàng trai 21 tuổi đến từ Cần Thơ, hiện là du học sinh Canada. Anh chàng từng gây sốt với bộ sưu tập đồ hàng hiệu và BST giày 120 đôi lên tới 2 tỷ đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng thế giới.

Bất ngờ vì danh tính Rich Kid Việt diện set đồ 3 tỷ bằng cả 1 căn nhà đang khiến dân mạng sốc toàn tậpBất ngờ vì danh tính Rich Kid Việt diện set đồ 3 tỷ bằng cả 1 căn nhà đang khiến dân mạng sốc toàn tập

 Không chỉ là chủ nhân của đôi Nike giá trị hàng tỷ cực hiếm, Thống Thanh còn có cả hàng loạt đôi giày trị giá trăm triệu, điển hình như Jordan 4x undefeated có giá khoảng 800 triệu. Trong tủ giày của anh chàng đôi rẻ nhất cũng phải đến 8 triệu đồng.

Cận cảnh đôi giày có giá trị lên đến 50 ngàn USD vừa được rich kid Cần Thơ tậu vào thágn 8 vừa qua

 Cận cảnh đôi giày có giá trị lên đến 50 ngàn USD vừa được rich kid Cần Thơ tậu vào thágn 8 vừa qua

Các món đồ của chàng 9X này đều đến từ những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới

 Các món đồ của chàng 9X này đều đến từ những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới

Ngô Thống Thanh diện những set đồ không dưới trăm triệu

 Ngô Thống Thanh diện những set đồ không dưới trăm triệu.

Hiện trào lưu bóc giá đồ hiệu của hội Rich Kid đang gây sốt cộng đồng mạng. Nếu như hồi tháng 7, những món đồ lên tới trăm triệu đã khiến nhiều người “há hốc” thì nay chàng trai Ngô Thống Thanh lại tiếp tục khiến mọi người phải nhìn lại độ mạnh tay trong chơi đồ hiệu của hội con nhà giàu Việt Nam.

Theo Saostar.vn
Bồi dưỡng giáo viên phổ thông cốt cán tại Hà Giang. Ảnh: NVCC

Giáo viên cần học thêm gì?

GD&TĐ - Công tác đào tạo và bồi dưỡng giáo viên cần đặc biệt chú trọng đến rèn luyện năng lực nghề nghiệp cho sinh viên sư phạm...
Sóng lớn khi bão Mawar tiến đến Đài Loan ngày 30/5/2023. (Ảnh: Chiang Ying-ying/AP)

Bão Mawar tiến về Nhật Bản

GD&TĐ - Bão Mawar đã tấn công bờ biển phía đông của Đài Loan (Trung Quốc) với gió, mưa và sóng lớn hôm 30/5 nhưng phần lớn bão đã đi qua hòn đảo này.
Tử vi 12 con giáp 31/5: Tý bội thu tài lộc

Tử vi 12 con giáp 31/5: Tý bội thu tài lộc

GD&TĐ - Xem tử vi ngày 31/5 của 12 con giáp để biết may mắn hay khó khăn nào đang chờ đợi bạn, từ đó giúp bạn giữ thế chủ động đối diện, nắm bắt thời cơ.