Bất ngờ danh tính đại diện Việt Nam dự thi Nam vương Du lịch Thế giới 2022

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Phùng Phước Thịnh vừa được công bố là đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Nam vương Du lịch Thế giới 2022.
Phùng Phước Thịnh vừa được công bố là đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Nam vương Du lịch Thế giới 2022.
Phùng Phước Thịnh vừa được công bố là đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Nam vương Du lịch Thế giới 2022.

Đại diện năm nay là một cái tên khá mới mẻ, gây nhiều bất ngờ cho những người hâm mộ cuộc thi Mister Tourism World 2022: Phùng Phước Thịnh. Đây là một chàng người mẫu trẻ, điển trai, hiện đang sinh sống và làm việc tại TPHCM.

Bất ngờ danh tính đại diện Việt Nam dự thi Nam vương Du lịch Thế giới 2022 ảnh 1

Phùng Phước Thịnh là nhân tố nổi trội về hình thể và tiếng Anh được Ban tổ chức cuộc thi đánh giá cao và đề cử vào vị trí đại diện Việt Nam đi chinh chiến Mister Tourism World 2022 vào tháng 12 tại Philippines.

Ngoài tiếng Anh, đại diện Việt Nam còn nói tiếng Thái nhờ có nhiều năm sinh sống và làm việc tại xứ sở Chùa Vàng.

Phùng Phước Thịnh chiếm nhiều cảm tình của mọi người bởi sự gần gũi, nụ cười tỏa sáng, đặc biệt là body săn chắc nổi bật. Nam người mẫu gây ấn tượng với chiều cao 1m80, gương mặt sáng, lịch lãm, điển trai cùng thân hình gợi cảm.

Bất ngờ danh tính đại diện Việt Nam dự thi Nam vương Du lịch Thế giới 2022 ảnh 2
Phùng Phước Thịnh khoe cơ bụng trong bộ ảnh mới thực hiện. Anh sinh năm 1996, cao 1,80 m, nặng 72 kg, số đo ba vòng 105-77-102 cm.

Phùng Phước Thịnh cho biết, đến thời điểm hiện tại, bản thân đã hoàn toàn tự tin, sẵn sàng cho những thử thách đang chờ đón phía trước tại cuộc thi: “Được lựa chọn trở thành đại diện Việt Nam tham gia Mister Tourism World 2022 vừa là cơ hội, vừa là thử thách cần phải chinh phục. Với hơn 3 tháng chuẩn bị, Thịnh tin rằng mình sẽ hoàn thiện nhiều hơn về kỹ năng, ứng xử, tài năng và thuyết trình, với thế mạnh là người mẫu và Thịnh tin rằng mình sẽ hoàn thành tốt hơn các phần thi trình diễn hay quốc phục”.

Bất ngờ danh tính đại diện Việt Nam dự thi Nam vương Du lịch Thế giới 2022 ảnh 3

Để tiếp thêm sự tự tin trong hành trình dự thi Nam vương Du lịch Thế giới, Phùng Phước Thịnh đang cố gắng chuẩn bị mọi thứ tốt nhất cả về kiến thức, ngoại hình, tiếng Anh giao tiếp cùng các kỹ năng cần thiết.

Nam người mẫu 9X cho biết, anh sẽ nỗ lực hết mình để có thể vang danh hai tiếng 'Việt Nam' tại đấu trường quốc tế đình đám Mister Tourism World 2022.

Phùng Phước Thịnh là chàng trai đam mê du lịch, khám phá văn hóa, truyền thống các nước. Anh là người sáng lập và điều hành The Next Journey Travel & Events tại Việt Nam.

Bất ngờ danh tính đại diện Việt Nam dự thi Nam vương Du lịch Thế giới 2022 ảnh 4

Mister Tourism World 2022 là cuộc thi nhan sắc tầm cỡ thế giới dành cho phái mạnh được tổ chức từ năm 2016, quy tụ những thí sinh nặng ký từ nhiều quốc gia trên thế giới sau Manhunt International, Mister World, Mister International, Mister Global, Mister Supranational…

Việt Nam đã có hai đại diện tham gia dự thi Nam vương Du lịch Thế giới và tạo được những dấu ấn tích cực cho nhan sắc Việt vào các năm 2016 – Phạm Xuân Hiển và 2017 – Trần Mạnh Kiên.

Philippines là nơi đăng cai tổ chức Mister Tourism World 2022 lần thứ 6, dự kiến có hơn 40 quốc gia tham dự. Cuộc thi sẽ diễn ra từ ngày 2 đến 12/12. Nam vương Du lịch Thế giới 2022 có tiêu chí tìm kiếm gương mặt xứng đáng, sở hữu vẻ đẹp hình thể khỏe mạnh và tri thức am hiểu văn hóa, truyền thống du lịch các nước.