Bật khóc trước sự gắn kết vĩnh cửu của cặp sinh đôi không may mắn

- Theo thethaovanhoa.vn | 3 giờ trước Những cặp sinh đôi luôn có sự kết nối đặc biệt với nhau, ngay cả khi một trong hai phải chịu nhiều xui rủi hơn người kia.
Bật khóc trước sự gắn kết vĩnh cửu của cặp sinh đôi không may mắn

Mỗi chúng ta đều cần một bờ vai, một điểm tựa vững chắc để dựa vào bởi cuộc sống không bao giờ mãi suôn sẻ hay yên bình. Dẫu cho ta là người mạnh mẽ và tự chủ đến nhường nào, vẫn có một người hiểu ta đến tường tận chân tơ kẽ tóc, và tất nhiên biết rằng ta vẫn có lúc rất yếu đuối. Dường như giữa ta và người ấy chẳng có thứ gọi là bí mật, mặt nạ hay bất cứ rào cản nào.

Người ấy có thể là cha mẹ, người yêu, bạn bè hay thậm chí là anh chị em. Nhất là với những cặp song sinh thì mối liên kết ấy lại càng mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Bởi lẽ, sau tất cả, anh chị em sinh đôi là người đầu tiên và cũng là duy nhất đã ở cùng ta suốt 9 tháng 10 ngày. Có thể nói, các cặp sinh đôi có một mối liên kết hết sức đặc biệt mà ngay cả khoa học cũng khó có thể lí giải. Nhiều người tin rằng các cặp sinh đôi gần như hiểu nhau mà không cần phải nói ra một lời nào. Và câu chuyện thật đẹp dưới đây của hai anh em Kyle và Korey là minh chứng rõ ràng cho điều đó.

Bật khóc trước sự gắn kết vĩnh cửu của cặp sinh đôi không may mắn
Kyle và Korey luôn có nhau, kể từ lúc chào đời. 

Kyle và Korey luôn có nhau, kể từ lúc chào đời. 

Kyle và Korey là anh em sinh đôi cùng trứng ở  West Palm Beach, Florida. Tuy vậy, khi vừa chào đời, Kyle khỏe mạnh và hoàn toàn bình thường, còn Korey – người anh trai của Kyle – lại bị bại não. Hội chứng này khiến Korey không thể nói được, phải di chuyển bằng xe lăn, các vận động bị hạn chế, teo cơ và hay run rẩy.

Mọi thứ không hề dễ dàng với gia đình hai chàng trai. Thậm chí, bà Wendy – mẹ của cặp sinh đôi - phải tự mở một ngôi trường tư bởi bà không thể tìm một ngôi trường thích hợp cho Korey. Tuy nhiên, tình yêu thương và sự ủng hộ từ em trai sinh đôi Kyle vẫn luôn đong đầy, sẵn sàng vì Korey bất cứ lúc nào.

Bật khóc trước sự gắn kết vĩnh cửu của cặp sinh đôi không may mắn
Kyle sẵn sàng làm tất cả vì Korey, vì anh không muốn anh mình cảm thấy thiệt thòi hay bị bỏ rơi.

Kyle sẵn sàng làm tất cả vì Korey, vì anh không muốn anh mình cảm thấy thiệt thòi hay bị bỏ rơi.

Và tất nhiên, ngày trọng đại của Kyle cũng không thể vắng mặt Korey. Ngày hôm ấy, Korey trở thành phù rể của Kyle, bởi hai anh em luôn là nguồn cảm hứng, là một phần không thể thiếu của nhau, dành tất cả tình yêu thương cho nhau.

Và tất nhiên, ngày trọng đại của Kyle cũng không thể thiếu Korey. 

Và tất nhiên, ngày trọng đại của Kyle cũng không thể thiếu Korey. 

Tuy nhiên, vì không thể nói được, Kyle đành thay mặt anh mình đọc bài diễn văn dành cho chính mình. Khi từng câu từng chữ trong bài diễn văn do chính Korey soạn cho em trai mình được đọc lên giữa lễ đường, đã có những tiếng sụt sịt khe khẽ len vào không gian tĩnh mịch. Theo đó, Korey đã kể lại chuyến hành trình cả hai đã đồng hành cùng nhau từ khi còn trong bụng mẹ cho đến ngày hôm nay, đồng thời gửi lời cảm ơn vì tình yêu vô điều kiện dành cho anh và động viên Kyle, cho Kyle biết rằng anh vẫn luôn cố gắng và dành mọi sự ủng hộ đến cho em mình. Korey còn tỏ sự hân hạnh khi chào đón Jessica – cô dâu xinh đẹp của Kyle – trở thành một phần của gia đình anh.

Bởi tình thân là bất diệt... 

Bởi tình thân là bất diệt... 

Những giọt nước mắt vì hạnh phúc và tự hào không ngừng tuôn rơi trên má Kyle. Korey cảm ơn em trai vì đã dành cho mình. Giây phút đó, sức mạnh tình thân – đặc biệt là mối liên kết mạnh mẽ giữa cặp sinh đôi – hiện lên rõ hơn bao giờ hết, và khiến ai nấy đều cảm thấy may mắn vì được nghe một câu chuyện tuyệt vời đến như vậy.

Theo TTVH
Những nàng tiên trong truyền thuyết ở Peristan (Pakistan).

Vùng đất của những nàng tiên

GD&TĐ - Nhiều người cho rằng, có những thực thể mang đôi cánh xuất hiện ở một nơi được gọi là 'Vùng đất của các nàng tiên' thuộc Pakistan.
Tapi Tapi: Kem từ châu Phi, dành cho người châu Phi. Ảnh: CNN/Jo Munnik

Độc đáo kem… cá khô

GD&TĐ - Trong căn bếp nhỏ bé của mình, nhà sinh vật học phân tử người Zimbabwe Tapiwa Guzha đang tạo ra những hương vị kem không giống ai.