Bắt khẩn cấp đối tượng hiếp dâm trẻ em

0:00 / 0:00
0:00

GD&TĐ - Cơ quan công an đã thi hành lệnh bắt khẩn cấp đối với đối tượng có hành vi hiếp dâm trẻ em.

Cơ quan công an làm việc với Trần Văn Quy.
Cơ quan công an làm việc với Trần Văn Quy.

Ngày 24/11, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Đồng Nai đã bắt khẩn cấp đối tượng Trần Văn Quy (SN 2002, ngụ tại tỉnh An Giang) để điều tra về hành vi Hiếp dâm trẻ em.

Theo điều tra ban đầu, đối tượng Quy có quan hệ tình cảm yêu đương với em H. (SN 27/5/2010, ngụ ở TP. Biên Hoà) qua mạng xã hội.

Từ tháng 2/2021 đến tháng 11/2022, đối tượng Quy đã dụ dỗ em H. đến nhà nghỉ để quan hệ tình dục trên 40 lần. Có nhiều lần em H. từ chối nhưng đã bị đối tượng Quy cưỡng ép, buộc phải quan hệ tình dục.

Quy cũng khai nhận, có 2 lần đối tượng đã chụp ảnh, quay video cảnh 2 người khi đang “ân ái”. Đến khoảng tháng 7/2022, khi em H. yêu cầu chấm dứt mối quan hệ tình cảm với đối tượng Quy thì bị đối tượng Quy đe doạ sẽ gửi hình ảnh “nhạy cảm” của 2 người cho gia đình biết.

Lo sợ bị gia đình phát hiện, Em H. tiếp tục bị đối tượng Quy dụ dỗ đưa đến nhà nghỉ để quan hệ tình dục.

Sau khi gia đình em H. biết được sự việc, đã làm đơn tố cáo đối tượng Trần Văn Quy đến cơ quan công an. Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Đồng Nai đã bắt khẩn cấp đối tượng Trần Văn Quy để tiếp tục điều tra và củng cố hồ sơ xử lý theo quy định của pháp luật.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ