Bắt hoa hậu lừa đảo hơn 16 tỷ đồng

Hoa hậu người Việt tại Nga đăng quang cách đây 10 năm bị tố lừa đảo chiếm đoạt của nhiều nạn nhân với số tiền hơn 16 tỷ đồng.

Bắt hoa hậu lừa đảo hơn 16 tỷ đồng

Ngày 19/3, Cơ quan cảnh sát điều tra công an TPHCM (PC45) đã ra lệnh bắt khẩn cấp đối với hoa hậu T.H.P.N (28 tuổi, quê Hà Nội) để điều tra hành vi Lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Hoa hậu N. bị đội 8, PC45 bắt giữ vào khoảng 11 giờ cùng ngày tại nhà chung cư trên địa bàn quận 2 (TPHCM). Cùng bị bắt với hoa hậu N. còn có đồng phạm là N.Đ.T.D.

Trước đó, đã có nhiều nạn nhân tố cáo đến cơ quan công an việc hoa hậu N. dùng chiêu hợp tác kinh doanh, sản xuất nhiều mặt hàng hóa mỹ phẩm từ nước ngoài, trong đó hoa hậu N. không giao nguồn hàng mà chiếm đoạt tiền của nhiều người. Số tiền chiếm đoạt từ ba năm nay ước tính hơn 16 tỷ đồng.

N. là hoa hậu người Việt tại Nga đăng quang đã gần 10 năm. 

Theo Pháp luật TPHCM/zing

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

George Laurer - người góp công lớn trong phát minh mã vạch.

Mã vạch ra đời như thế nào?

GD&TĐ - Vào những năm 1970, để đáp ứng nhu cầu nâng cao hiệu quả hoạt động tại các cửa hàng tạp hóa, nhóm kỹ sư Mỹ đã phát minh ra mã UPC (Universal Product Code - Mã sản phẩm toàn cầu).

Từ trang sách đến ước mơ lớn

Từ trang sách đến ước mơ lớn

GD&TĐ - Nhà văn Đào Trung Hiếu không chỉ nói về việc đọc sách như một thói quen, mà như một phương pháp rèn luyện trí tuệ.