Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

Bắt hai đối tượng vận chuyển 8 bánh heroin xuyên quốc gia

Minh Thịnh - 11/05/2019, 23:15 GMT+7 | Pháp luật
Các đối tượng tại cơ quan điều traCác đối tượng tại cơ quan điều tra

Phòng Phòng chống Ma túy và Tội phạm (Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng (BCH.BĐBP) Điện Biên) phối hợp với Phòng Trinh sát nội biên, Cục Phòng chống ma túy và tội phạm, Bộ Tư lệnh BĐBP và Đồn Biên phòng cửa khẩu Quốc tế Tây Trang (BĐBP Điện Biên) đã bắt quả tang hai đối tượng vận chuyển trái phép chất ma túy.

Trong lúc đang làm nhiệm vụ tại khu vực bản Ka Hâu, xã Na ư, huyện Điện Biên, lực lượng phòng chống ma túy đã phát hiện hai đối tượng điều khiển mô tô nhãn hiệu Wave RSX, biển kiểm soát 27B1 - 278.85 đi từ hướng biên giới về nội địa. Tổ công tác phát tín hiệu yêu cầu hai đối tượng dừng xe để kiểm tra.

Qua kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện trong ba lô màu đen của hai đối tượng có chứa 8 bánh heroin trọng lượng gần 3kg. Các đối tượng gồm: Và A Chứ (SN 1994) và Và A Nu (SN 2000), cùng trú tại bản Ka Hâu, xã Na Ư, huyện Điện Biên, tỉnh Điện Biên.

 Cơ quan chức năng khai thác thông tin của các đối tượng

Đấu tranh khai thác, các đối tượng khai nhận: Trước đó đã sang bản Pang Hốc, huyện Mường Mày, tỉnh Phong Sa Ly (Lào) nhận ma túy của một người đàn ông tên Phình để vận chuyển về bến xe khách tỉnh Điện Biên giao cho một người đàn ông chưa rõ lai lịch. Sau khi giao hàng, Chứ và Nu nhận tiền công 40 triệu đồng. Các đối tượng đang trên đường vận chuyển thì bị lực lượng chức năng bắt giữ. Vụ việc đang được điều tra làm rõ.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm