Bắt giữ người đàn ông đứng ven đường chờ bán 3.000 viên ma túy tổng hợp

GD&TĐ - Công an tỉnh Lai Châu vừa bắt quả tang một đối tượng có hành vi bán 3.000 viên ma túy tổng hợp để kiếm lời.

Đối tượng Giàng A Xỉa cùng tang vật
Đối tượng Giàng A Xỉa cùng tang vật

Vào khoảng 12h ngày 13/9, tại khu vực bãi đá thuộc bản Hồng Thu Mán, xã Lản Nhì Thàng, huyện Phong Thổ, lực lượng chức năng thuộc Công an tỉnh Lai Châu phát hiện một người đàn ông đứng ở ven đường, đeo túi trước ngực. Người này có biểu hiện nghi vấn liên quan đến việc mua bán trái phép chất ma túy.

Qua kiểm tra, tổ công tác phát hiện trong túi đeo có 15 gói nylon chứa 3.000 viên nén màu hồng và màu xanh, nghi là hồng phiến.

Tại cơ quan công an, đối tượng Giàng A Xỉa (SN 1988, trú tại bản Pa Chao Ô, xã Hồng Thu, huyện Sìn Hồ là người đàn ông nói trên) đã khai nhận toàn bộ số viên nén trên là ma túy tổng hợp, dạng hồng phiến. Xỉa đã mua của một đối tượng khác cách đây khoảng 2 tháng rồi mang về cất giấu.

Ngày 13/9, Xỉa tìm được khách hàng và dự định mang ma túy đến địa điểm trên bán kiếm lời. Trong lúc chờ khách đến giao dịch thì bị lực lượng công an phát hiện, bắt giữ.

Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra, mở rộng.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

BSCKII Kiều Mạnh Hà thăm khám cho bệnh nhân sau điều trị đột quỵ. Ảnh: L.N

Kiểm soát đột quỵ ở người trẻ

GD&TĐ - Nhiều trường hợp người trẻ tuổi, thậm chí là thiếu niên, rơi vào tình trạng nguy kịch vì đột quỵ mà không kịp cấp cứu trong 'thời gian vàng'.

Minh họa/INT

Nghĩ về cách đặt tên xã, phường

GD&TĐ - Dư luận rộ lên về cách đặt tên mới cho xã/phường khi đơn vị hành chính cấp huyện giải thể và sáp nhập nhiều xã/phường với nhau.