Bắt giữ kẻ trốn truy nã hung hãn chống trả công an

Sáng 16/5 công an thị xã Thái Hòa, Nghệ An cho biết, vừa bắt một đối tượng trốn lệnh truy nã của công huyện Quỳnh Lưu vì buôn bán ma túy. Đây là một đối tượng cực kỳ hung hãn, nguy hiểm.
Bắt giữ kẻ trốn truy nã hung hãn chống trả công an
Bắt giữ kẻ trốn truy nã hung hãn chống trả công an ảnh 1

Vũ Minh Việt tại công an thị xã Thái Hòa

Trước đó, ngày 4/3, Vũ Minh Việt (SN 1983) trú ở xóm 11, xã Quỳnh Hậu, huyện Quỳnh Lưu đã bị cơ quan CSĐT công an huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An bắt giữ vì liên quan đến vụ buôn bán ma túy. Khi vụ án đang thụ lý thì đối tượng bỏ trốn khỏi nhà tạm giam nên cơ quan CSĐT công an huyện Quỳnh Lưu đã phát Lệnh truy nã.

Chiều 15/5, qua nắm bắt tình hình trên địa bàn, có một đối tượng giống Vũ Minh Việt bị công an huyện Quỳnh Lưu truy nã đang lẩn trốn ở nhà nghỉ Sông Hiếu, phường Quang Tiến thị xã Thái Hòa. Lập tức các trinh sát do phó thủ trưởng cơ quan CSĐT Phan Trung Tuyến dẫn đầu lên đường xác minh.

Khi ập vào nhà nghỉ, kiểm tra hành chính, đối tượng Việt lúng túng rồi rút dao nhọn quyết liệt chống trả để tẩu thoát nhưng đã bị các trinh sát khống chế, cho tay vào còng dẫn giải về trụ sở.

Tại cơ quan điều tra, sau khi lập biên bản, lấy lời khai, đối tượng Vũ Minh Việt đã được cơ quan CSĐT công an thị xã Thái Hòa bàn giao cho công huyện Quỳnh Lưu điều tra, xử lý theo thẩm quyền.

Theo tienphong.vn
Lực lượng gìn giữ hòa bình của NATO tại Zvecan, phía bắc Kosovo, ngày 30 tháng 5 năm 2023. © Ảnh AP / Marjan Vucetic

NATO sẽ đưa thêm 700 quân tới Kosovo

GD&TĐ - NATO sẽ đưa thêm 700 binh sĩ tới Kosovo, nơi 30 nhân viên an ninh của họ bị thương trong các cuộc đụng độ với người biểu tình Serbia địa phương.