Bắt giữ đối tượng dùng dao sát hại vợ ở Hải Phòng

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Cơ quan công an đã bắt giữ thành công đối tượng dùng dao sát hại vợ ở Hải Phòng.
Người dân theo dõi vụ án mạng.
Người dân theo dõi vụ án mạng.

Theo thông tin ban đầu của vụ án, vào khoảng 21h ngày 2/3, Hà Đình Hạ (SN 1982, trú tại thôn 6, xã Lại Xuân, Thuỷ Nguyên, Hải Phòng) đã đến nhà bố mẹ vợ là ông Vũ Văn H. (SN 1962) và bà Phạm Thị Đ. (SN 1961, trú tại thôn Đồng Hải, xã An Hưng, An Dương, Hải Phòng).

Tại đây, phát sinh mâu thuẫn nên Hà đã dùng dao đâm nhiều nhát vào người vợ là chị Vũ Thị H. (SN 1990). Không dừng ở đó, Hạ còn dùng dao tấn công ông H. và bà Đ. Hậu quả, chị H. bị thương tích nặng và tử vong, ông H. và bà Đ. cũng bị thương tích và đang được cấp cứu tại Bệnh viện Việt Tiệp.

Theo chính quyền địa phương, chị H. và Hạ kết hôn từ năm 2019 và có 1 người con chung nhưng cuộc sống gia đình thường xuyên xảy ra mâu thuẫn nên đã ly thân. Chị H. cùng con gái về sống chung với bố mẹ đẻ được hơn 1 năm thì xảy ra sự việc.

Nắm được thông tin, UBND xã An Hưng đã chỉ đạo Công an xã An Hưng báo cáo về Công an huyện An Dương tiến hành các biện pháp nghiệp vụ, tổ chức truy bắt đối tượng. Đến 24h cùng ngày, cơ quan công an đã bắt giữ thành công đối tượng Hạ khi tên này đang lẩn trốn tại khu vực gần hiện trường.

Sau khi tiến hành các thủ tục pháp lý, thi thể của chị Hạnh đã được bàn giao cho gia đình tổ chức tang lễ. Hiện vụ việc đang được tiến hành điều tra làm rõ.

Lầu Năm Góc phát hiện tỷ lệ mắc bệnh ung thư cao ở các phi công quân sự. Ảnh minh họa.

Nguy cơ mắc ung thư trên máy bay

GD&TĐ - Bác sĩ da liễu, Tiến sĩ Joyce Park, tại Washington (Mỹ), gần đây đã chia sẻ một nguy cơ ung thư da ít được biết đến. Đó là đi máy bay.
Đậu biếc vườn ai...

Đậu biếc vườn ai...

GD&TĐ - Nâng cốc trà đậu biếc được hãm từ những bông vừa ngắt trên cây mà lòng cứ chùng chình không nỡ chạm môi.