Bắt giữ cặp vợ chồng bị truy nã về tội gây rối trật tự công cộng

GD&TĐ - Ngày 8/9, Công an TP Hà Nội cho biết, đã bắt giữ 2 vợ chồng Trần Trung (SN 1973) và Hoàng Thu Trang (SN 1982) về tội Gây rối trật tự công cộng.

2 vợ chồng Trần Trung và Hoàng Thu Trang bị bắt giữ.
2 vợ chồng Trần Trung và Hoàng Thu Trang bị bắt giữ.

Trước đó, xuất phát từ mâu thuẫn khi thuê nhà, ngày 8/1/2025, nhóm của vợ chồng Trung và Trang đã đến gặp người thuê nhà là chị H (SN 1992) tại tập thể Thành Công. Tại đây, hai bên đã xảy ra cãi vã. Nhóm của Trung và Trang đã đuổi đánh nhóm chị H gây mất an ninh trật tự trên địa bàn.

Căn cứ vào tài liệu điều tra, ngày 29/4/2025, Cơ quan CSĐT Công an TP Hà Nội đã ra quyết định khởi tố bị can đối với Trần Trung và Hoàng Thu Trang về tội gây rối trật tự công cộng. Tuy nhiên các đối tượng đã bỏ trốn khỏi nơi cư trú.

Đến ngày 29/8/2025, Cơ quan CSĐT Công an TP Hà Nội đã ra quyết định truy nã bị can đối với hai bị can là Trần Trung và Hoàng Thu Trang cùng trú tại số 783 Bạch Đằng, phường Hồng Hà (Hà Nội) về tội gây rối trật tự công cộng.

Qua công tác nắm tình hình, Đội Cảnh sát hình sự đặc nhiệm, Phòng Cảnh sát hình sự Công an TP Hà Nội phát hiện thông tin 2 người đang lẩn trốn trên địa bàn Hà Nội. Đến 19h ngày 7/9/2025, Phòng Cảnh sát hình sự đã bắt giữ thành công 2 vợ chồng Trần Trung và Hoàng Thu Trang.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Gia đình liệt sỹ Nguyễn Đình Ngô (Hà Tĩnh) vẫn đang chờ mong, tìm kiếm phần mộ của người thân. Ảnh: Tiến Hiệp

Vẫn đợi chờ lời hẹn ngày hòa bình

GD&TĐ - Những năm bom đạn kháng chiến, nhiều nhà giáo, sinh viên sư phạm cũng gác bút nghiên, xung phong lên đường chi viện cho miền Nam ruột thịt.

Mạch chương trình "Âm nhạc cộng đồng" được xây dựng theo chủ đề xuyên suốt về tình yêu Tổ quốc và niềm tự hào dân tộc.

Giai điệu tri ân bồi đắp lòng biết ơn và tự hào

GD&TĐ - Trong không khí cả nước hướng tới kỷ niệm 79 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2026), chương trình "Âm nhạc cộng đồng" tối 26/7 tại Nhà Bát Giác mang đến một đêm biểu diễn giàu ý nghĩa với những ca khúc về quê hương, đất nước, hòa bình và khát vọng tuổi trẻ.

Sáng tác ca khúc thiếu nhi là tạo ra những sản phẩm văn hóa tinh thần không chỉ cho hôm nay mà cho cả mai sau. Ảnh minh họa từ AI

Đâu rồi ca khúc thiếu nhi?

GD&TĐ - Khi đến dự sinh nhật của cháu mình, tôi không khỏi ngạc nhiên khi thấy các cháu đang ở độ tuổi thiếu nhi đang hát say sưa những bài hát của người lớn. Thật là đáng buồn!

Bất động sản Thông tin Vinhomes Saigon Park mới nhất Vinhomes Sai Gon Park Địa chỉ mua nước hoa chính hãng Tprofumo.com Thương hiệu kính mắt của sự tử tế kinhmatanna.com