Bắt giam người đàn ông sát hại vợ bằng dây dù rồi dựng hiện trường giả hòng trốn tội

GD&TĐ - Làm việc với cơ quan công an, Chu Đăng Sáu khai đã dùng dây dù siết cổ giết vợ rồi tạo hiện trường giả sau đó đi uống bia để đánh lạc hướng cơ quan điều tra.

Ngày 11/4, Công an quận Ba Đình (TP. Hà Nội) đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và tạm giam đối tượng Chu Đăng Sáu (SN 1959, trú tại phường Thành Công, quận Ba Đình, Hà Nội) để điều tra về hành vi Giết người. Nạn nhân trong vụ án mạng trên được cơ quan chức năng xác định là bà Hồ Thị T. (SN 1959, vợ của Sáu).

Thông tin ban đầu của cơ quan điều tra, khoảng 2h45’ ngày 29/3, bà Hồ Thị T. được người thân đưa vào bệnh viện Xanh Pôn Hà Nội cấp cứu trong tình trạng đã tử vong.

Chẩn đoán sơ bộ của bệnh viện cho thấy, vùng cổ bà T. có vết lằn giống dây thắt, trán sưng nề, bầm tím, mặt xây xước, hai bên tai chảy máu, bệnh nhân tím tái toàn thân, tim ngừng đập, đồng tử hai bên giãn… Các bác sĩ chẩn đoán sơ bộ, nạn nhân đã tử vong ngoại viện, nghi do suy hô hấp.

Đối tượng Chu Đăng Sáu.
Đối tượng Chu Đăng Sáu.

Cơ quan CSĐT Công an quận Ba Đình đã phối hợp với các đơn vị liên quan khám nghiệm hiện trường và thu thập chứng cứ, xác minh vụ việc.

Qua khám nghiệm hiện trường, cảnh sát phát hiện có vết máu tại hiện trường và thu giữ chiếc áo phông trên người Chu Đăng Sáu (chồng bà T.) có dính vết bẩn nghi là máu. Công an quận Ba Đình cũng đã triệu tập Chu Đăng Sáu lấy lời khai.

Tại cơ quan công an, đối tượng Chu Đăng Sáu khai nhận đã dùng dây dù siết cổ giết vợ rồi tạo hiện trường giả sau đó đi uống bia để đánh lạc hướng cơ quan điều tra.

Vụ án vẫn đang được Công an quận Ba Đình tiếp tục điều tra, làm rõ nguyên nhân.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ