Khởi tố bị can giết vợ rồi tự tử bất thành

GD&TĐ - Ngày 2/12, Công an huyện Sóc Sơn, Hà Nội đã khởi tố bị can đối với Nguyễn Quý Long để điều tra về hành vi giết người.
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Được biết, Nguyễn Quý Long sinh năm 1998, trú tại xã Kim Lũ, huyện Sóc Sơn. Theo điều tra ban đầu, ngày 28/11, do mâu thuẫn tình cảm vợ chồng, Nguyễn Quý Long đã dùng dao sát hại vợ là chị Trần Thị T. (sinh năm 2000).

Sau khi gây án, Long uống thuốc trừ sâu tự tử nhưng không chết. Đối tượng đã đến nhà ông nội là Nguyễn Quý S và đổ gục ở cửa.

Đến khoảng 12h cùng ngày 28/11, người dân đi ngang qua phát hiện Long đang quằn quại trước cửa nhà ông S. nên đã hô hoán người thân đưa đi cấp cứu và đã may mắn thoát chết.

Người thân của Long sau đó đến nhà đối tượng thì phát hiện chị T. nằm trên vũng máu tại phòng ngủ, có nhiều vết thương trên cổ và tay.

Bước đầu, Long khai nhận, do mâu thuẫn tình cảm vợ chồng nên đã rat ay sát hại vợ rồi sau đó tìm đến cái chết, nhưng bất thành.

Sách được trưng bày tại phòng lưu trữ Đại học Transylvania là những ấn bản đời đầu, hiếm với giá trị lên đến hàng nghìn USD.

Vụ trộm sách trị giá 6 triệu USD

GD&TĐ - Kẻ trộm đóng giả thành những người đàn ông lớn tuổi vào tham quan Đại học Transylvania rồi 'khoắng sạch' những cuốn sách quý, trị giá 6 triệu USD.