Bắt đối tượng truy nã về hành vi giết người

Ngày 11/1/2016, Cơ quan CSĐT CAQ Bắc Từ Liêm, Hà Nội, cho biết đã hoàn tất hồ sơ, bàn giao đối tượng Nguyễn Thành Trung (SN 1977) trú tại xã Phúc Hòa, huyện Phúc Thọ, Hà Nội cho Phòng CSHS CATP Hà Nội để tiếp tục điều tra làm rõ về hành vi giết người.
Bắt đối tượng truy nã về hành vi giết người

Trước đó vào ngày 8-1, tổ công tác Đội Cảnh sát phòng chống tội phạm về môi trường CAQ Bắc Từ Liêm sau nhiều ngày theo dấu đối tượng đã áp sát, bắt giữ Nguyễn Thành Trung khi anh ta đang ẩn náu tại địa bàn quận Bắc Từ Liêm.

Tháng 1-2015 do mâu thuẫn về đất đai với vợ chồng hàng xóm là anh Nguyễn Huy Thủy và và chị Nguyễn Thị Tiến, Nguyễn Thành Trung đã dùng dao chém nhiều nhát vào đầu, mặt và tay của hai vợ chồng anh Thủy.

Sau khi gây án, đối tượng Nguyễn Thành Trung đã bỏ trốn. Ngày 29-1-2015, Cơ quan CSĐT CAH Phúc Thọ đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra lệnh truy nã toàn quốc đối với Nguyễn Thành Trung về tội danh giết người.
Bắt đối tượng truy nã về hành vi giết người ảnh 1Đối tượng Nguyễn Thành Trung

Theo Đại úy Trần Quang Vực, Phó đội trưởng Đội Cảnh sát phòng chống tội phạm về môi trường, CAQ Bắc Từ Liêm, trong tháng 12-2015, qua công tác nắm tình hình, trao đổi phối hợp với các địa bàn, CAQ Bắc Từ Liêm nhận được thông tin có đối tượng Nguyễn Thành Trung mang lệnh truy nã toàn quốc hiện đang lẩn trốn trên địa bàn.

Ngay sau đó, CAQ Bắc Từ Liêm đã xác lập chuyên án truy xét mang bí số 216B để truy bắt đối tượng truy nã Nguyễn Thành Trung. Sau hơn 1 tháng bố trí lực lượng, theo dõi, truy tìm vị trí ẩn náu và quy luật di chuyển của đối tượng, một tổ công tác đã phát hiện vị chính xác nơi Trung đang lẩn trốn, bất ngờ ập vào bắt giữ khiến Trung không kịp trở tay.

Theo ANTĐ
Nghi thức đốt hạc giấy tại chùa Daisho-in.Origami vì hòa bình ở Hiroshima 2.

Origami vì hòa bình ở Hiroshima

GD&TĐ - Theo một truyền thuyết cổ xưa của Nhật Bản, người nào gấp được một nghìn hạc giấy Origami thì điều ước của họ sẽ thành hiện thực.
Lầu Năm Góc phát hiện tỷ lệ mắc bệnh ung thư cao ở các phi công quân sự. Ảnh minh họa.

Nguy cơ mắc ung thư trên máy bay

GD&TĐ - Bác sĩ da liễu, Tiến sĩ Joyce Park, tại Washington (Mỹ), gần đây đã chia sẻ một nguy cơ ung thư da ít được biết đến. Đó là đi máy bay.