Bắt đối tượng thuê 10 xe ô tô rồi mang đi cầm cố

GD&TĐ - Thiếu tiền tiêu xài cá nhân, một đối tượng đã thuê nhiều chiếc xe ô tô rồi mang đi cầm cố.

Vương Trung Tá cùng nhiều chiếc xe ô tô được đối tượng thuê sau đó mang đi cầm cố.
Vương Trung Tá cùng nhiều chiếc xe ô tô được đối tượng thuê sau đó mang đi cầm cố.

Cơ quan CSĐT Công an huyện Xuân Lộc (Đồng Nai) đang tiến hành điều tra làm rõ vụ việc một đối tượng có hành vi thuê nhiều xe ô tô rồi mang đi cầm cố để lấy tiền tiêu xài.

Trước đó, ngày 21/2, Công an huyện Xuân Lộc tiếp nhận tin báo tố giác của anh N.H.T. (SN 1984, ngụ xã Xuân Hiệp, huyện Xuân Lộc) về việc đối tượng Vương Trung Tá (SN 1988, ngụ xã Xuân Bắc, huyện Xuân Lộc) đã đem 4 xe ô tô đã thuê trước đó của anh đi cầm cố.

Sau khi tiếp nhận tin báo, Cơ quan CSĐT Công an huyện Xuân Lộc đã tiến hành kiểm tra, xác minh, làm việc với bị hại, người liên quan và đối tượng Vương Trung Tá.

Tại cơ quan công an, đối tượng Tá đã khai nhận do cần tiền tiêu xài cá nhân nên Tá đã đem 4 xe ô tô đã thuê trước đó của anh N.H.T. đi cầm cố.

Mở rộng điều tra, đối tượng Tá còn khai nhận trong khoảng thời gian từ tháng 8/2022 đến tháng 2/2023, Tá đã dùng thủ đoạn tương tự để chiếm đoạt trái phép 6 xe ô tô của các nạn nhân ở thành phố Long Khánh, huyện Xuân Lộc, huyện Cẩm Mỹ.

Hiện, Cơ quan CSĐT Công an huyện Xuân Lộc đang tiếp tục điều tra làm rõ, củng cố hồ sơ, xử lý theo quy định của pháp luật.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Dạy trẻ biết tự đưa ra quyết định cho bản thân để trẻ lớn lên có chính kiến. Ảnh minh họa: INT.

Trao quyền cho con

GD&TĐ - Nếu quyết định của con không có kết quả tốt, trẻ nên biết rằng tự bản thân sẽ phải chịu trách nhiệm về kết quả của mỗi lựa chọn.

Minh họa/INT

Vũ khí thuế quan

GD&TĐ - Tổng thống Mỹ Donald Trump kể từ khi lên nhậm chức đã sử dụng thuế quan như 'một thứ vũ khí' trong chính sách đối ngoại và phát triển kinh tế.