Bắt cô chủ nhà nghỉ 9x môi giới mại dâm

GD&TĐ - Nhờ cô chủ nhà nghỉ gọi giúp gái mại dâm đến để "mây mưa", hai thanh niên bị Công an bắt quả tang ngay tại chỗ.

đối tượng môi giới mại dâm Nguyễn Thị Ngọc (Ảnh: Báo BVPL).
đối tượng môi giới mại dâm Nguyễn Thị Ngọc (Ảnh: Báo BVPL).

Ngày 1/6, Công an H. Yên Thành, T. Nghệ An tiếp tục tạm giữ hình sự đối với Nguyễn Thị Ngọc (SN 1991), trú tại xóm 2, xã Hậu Thành, H. Yên Thành, T. Nghệ An để điều tra, làm rõ hành vi “môi giới và chứa mại dâm”.

Theo hồ sơ điều tra, ngày 28/5/2021, Công an huyện Yên Thành tiến hành kiểm tra bắt quả tang 3 đối tượng là H.T.N. (SN 1981), trú tại xã Lý Thành, Yên Thành,  N.K.Q (SN 1997), trú tại xóm Trung Hồng, xã Nhân Thành đang thực hiện hành vi “Mua bán dâm" tại phòng 304, nhà nghỉ X5, khối 3, TT. Yên Thành, H. Yên Thành, T. Nghệ An. Các đối tượng đã được đưa về cơ quan điều tra công an huyện điều tra làm rõ.

Trong phòng 304, nhà nghỉ X5 Công an đã thu giữ trên chiếc giường 1 bao cao su đã qua sử dụng, trong nhà tắm 1 bao cao su khác cũng đã qua sử dụng.

Tại trụ sở cơ quan Công an huyện Yên Thành lần lượt đối tượng H.T. N, N.K.Q và N.X.H đã thừa nhận về hành vi “Mua bán dâm” tại nhà nghỉ X5 là được cho phép của Nguyễn Thị Ngọc (lễ tân nhà nghỉ X5), các đối tượng trên thỏa thuận thực hiện hành vi “Mua bán dâm” mỗi lần với giá là 200.000 đồng/lượt.

Điều tra làm rõ, cơ quan Công an huyện Yên Thành đã ra lệnh bắt giữ khẩn cấp đối với Nguyễn Thị Ngọc (SN 1991), trú tại xóm 2, X. Hậu Thành, H. Yên Thành về hành vi "Chứa mại dâm”. Qua đấu tranh, Nguyễn Thị Ngọc hoàn toàn thừa nhận hành vi phạm tội của mình.

Tại cơ quan điều tra Ngọc khai, khoảng 11 giờ ngày 28/5/2021, N.K.Q điện thoại nhờ Ngọc môi giới 2 gái bán dâm. Sau đó, Ngọc đã tìm nhưng không tìm được 2 người như Q. yêu cầu, chỉ duy nhất H.T.N đồng ý bán dâm.

Khi H.T.N đến nhà nghỉ X5 được Ngọc đưa cho 1 chìa khóa và 1 chiếc bao cao su và nói N lên phòng 304. Sau đó Ngọc gọi điện thông báo cho H. và Q. đến phòng 304, nhà nghỉ X5 để “Mua bán dâm" với N.

Tại phòng 304, nhà nghỉ X5, khi H. và Q. lần lượt thực hiện hành vi "quan hệ tình dục” với N. thì bị tổ công tác Công an huyện Yên Thành phát hiện, bắt quả tang.

Hiện cơ quan Công an huyện Yên Thành đang tiếp tục điều tra, mở rộng vụ việc.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Biểu diễn trống hội Thăng Long trong ngày khai mạc Lễ hội chùa Hương.

Tưng bừng khai hội chùa Hương năm 2026

GD&TĐ - Sáng 22/2 (mùng 6 tháng Giêng), Lễ hội chùa Hương xuân Bính Ngọ 2026 với chủ đề “Lễ hội chùa Hương An toàn - Thân thiện - Chất lượng” khai hội.

Bí quyết thu hút của cải không hề xa vời hay huyền bí. (Ảnh: ITN)

Làm được những điều này, bạn không bao giờ lo thiếu tiền

GD&TĐ - Bạn đã bao giờ tưởng tượng, nếu tiền thực sự có chân, tự động chạy vào túi bạn, thì sẽ là một trải nghiệm thế nào? Nghe có vẻ như là 'phép màu trong câu chuyện cổ tích', nhưng thật ra bí quyết thu hút của cải không hề xa vời...