Bất chấp cái lạnh cắt da cắt thịt, cô gái bán khỏa thân chạy giữa đường

Bất chấp cái lạnh cắt da cắt thịt của mùa Đông, cô gái trẻ người Mỹ chỉ mặc 1 chiếc áo trắng mỏng manh và chạy tới chạy lui giữa đường.
Bất chấp cái lạnh cắt da cắt thịt, cô gái bán khỏa thân chạy giữa đường

Vào cuối tuần qua, trong khi hàng triệu người dân Mỹ không dám đặt chân ra khỏi nhà do thời tiết lạnh giá khắc nghiệt thì 1 cô gái tưởng chừng mỏng manh, yếu đuối lại vô cùng dũng cảm khi lao ra giữa đường trong tình trạng bán khỏa thân. Đoạn video ghi lại hình ảnh đặc biệt của cô gái đã được đăng tải lên mạng và nhanh chóng thu hút sự chú ý của người dùng mạng.

Đoạn video khiến nhiều người lo lắng cho cô gái.

Từ đoạn video có thể thấy cô gái đi chân trần và khoác trên người 1 chiếc áo sơ mi trắng mỏng manh, sau đó, cô liên tục chạy tới chạy lui trên tuyến đường đầy tuyết trắng ở Morgantown, phía Tây Virginia. Có vẻ như trên cả tuyến đường ấy, ngoài 1 người đàn ông dọn tuyết, chỉ có duy nhất mình cô gái đứng ở ngoài.

Bất chấp cái lạnh cắt da cắt thịt, cô gái bán khỏa thân chạy giữa đường - Ảnh 2.
Bất chấp cái lạnh cắt da cắt thịt, cô gái bán khỏa thân chạy giữa đường - Ảnh 3.
Bất chấp cái lạnh cắt da cắt thịt, cô gái bán khỏa thân chạy giữa đường - Ảnh 4.

Hình ảnh cô gái đi chân trần giữa trời lạnh giá.

Hành động của cô gái vốn sẽ chẳng có gì đáng nói nếu thời tiết không quá lạnh giá như đợt cuối tuần qua. Ngoài ra, trước đó, trường hợp cô gái 21 tuổi đến từ thành phố Milwaukee, bang Wisconsin, Mỹ đã thiệt mạng vì ăn mặc phong phanh ra khỏi nhà giữa trời lạnh giá càng khiến nhiều người bày tỏ sự lo lắng cho cô gái trong đoạn video trên.

Một số người phỏng đoán có thể cô gái đang cố tình chơi trội để gây chú ý, một số người khác lại cho rằng có thể cô đang nhận lời thách thức của bạn bè.

Vào cuối tuần qua, phía Tây Virginia là 1 trong những khu vực bị ảnh hưởng nặng nề nhất trong đợt bão tuyết siêu mạnh mới đổ bộ vào Mỹ.

Theo Trí Thức Trẻ/kenh14