Barca tìm mọi cách tái hợp Messi

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Hợp đồng của Quảng bóng Vàng 2021 với PSG sẽ kết thúc vào tháng 6/2023. Ngay tại thời điểm này, Barca đã lên kế hoạch tái hợp với Messi.
Messi hiện vẫn chưa chốt tương lai.
Messi hiện vẫn chưa chốt tương lai.

Mới đây, Phó Chủ tịch CLB Barcelona chính thức lên tiếng trước những tin đồn về đội bóng có thể đưa Messi trở về vào mùa Hè năm sau: "Đó là thương vụ mà chắc chắn chúng tôi sẽ theo đuổi. Khó khăn lớn nhất lúc này là vấn đề tiền lương, tuy nhiên chúng tôi sẽ nỗ lực hết mình trong mùa Hè này để làm được điều đó".

Hợp đồng hiện tại của Messi với PSG sẽ kết thúc cùng lúc vào tháng 6 năm 2023 tới, đó cũng là thời điểm mà chủ tịch Joan Laporta và Barcelona quyết tâm sửa sai để đem "huyền thoại" của đội bóng trở về. Tuy vậy, Messi nhiều khả năng sẽ chỉ quyết định tương lai của bản thân sau sau World Cup 2022 trên đất Qatar.

Đáng chú ý, cách đây ít ngày các nguồn tin thân cận của siêu sao Lionel Messi đã tiết lộ về việc cựu cầu thủ Barca đang có ý định gia hạn với PSG. Thậm chí, đích thân tiền đạo 35 tuổi cũng khẳng định bản thân hạnh phúc ở Paris và đang tận hưởng cuộc sống ở nơi này.

Về phần đội chủ sân Công viên các Hoàng tử, họ cũng rất muốn giữ chân Messi vì rất nhiều giá trị cả trong và ngoài sân cỏ mà siêu sao này mang lại cho đội bóng.

Liên quan tới tiền đạo người Argentina. Cú đúp cuối trận giao hữu thắng Jamaica 3-0 ngày 27/9 vừa qua giúp tiền đạo 35 tuổi chạm mốc 90 bàn cho đội tuyển Argentina.

Đây là trận thứ hai liên tiếp Messi lập cú đúp cho Argentina. Ngày 23/9, tiền đạo này ghi một bàn từ phạt đền và một bàn bóng sống khác, giúp đội nhà thắng Honduras với cùng tỷ số 3-0. Đây là tín hiệu rất tích cực với cả Messi và Argentina trong bối cảnh World Cup 2022 đang tới rất gần.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Ảnh: Quốc Bình

Món chi chi của ngoại

GD&TĐ - Cốc nước chi chi của ngoại có vị ngòn ngọt nơi cuống họng, thơm thơm ngay đầu mũi làm con mê mẩn từ lúc lên ba, lên bốn.