Báo Giáo dục và Thời đại và Sở GD&ĐT Tây Ninh đẩy mạnh hợp tác truyền thông

GD&TĐ - Ngày 20/5, tại Tây Ninh, Báo Giáo dục và Thời đại đã thực hiện việc ký kết hợp tác truyền thông với Sở GD&ĐT tỉnh Tây Ninh.
Nhà báo Dương Thanh Hương và ông Phạm Ngọc Hải trao văn bản ký kết.
Nhà báo Dương Thanh Hương và ông Phạm Ngọc Hải trao văn bản ký kết.

Tham dự buổi lễ ký kết, về phía Báo Giáo dục và Thời đại có nhà báo Dương Thanh Hương, Phó Tổng Biên tập; Sở GD&ĐT tỉnh Tây Ninh có ông Phạm Ngọc Hải, Giám đốc Sở GD&ĐT tỉnh.

Theo biên bản thoả thuận hợp tác, Báo Giáo dục và Thời đại sẽ thường xuyên cập nhật thông tin về các hoạt động của ngành GD&ĐT tỉnh Tây Ninh; Cử phóng viên viết bài, đưa tin về những hoạt động nổi bật của tỉnh Tây Ninh.

Bên cạnh đó, Báo Giáo dục và Thời đại sẽ phối hợp truyền thông các sự kiện, các chương trình, kế hoạch của ngành GD&ĐT Tây Ninh, cho phép Sở GD&ĐT tỉnh Tây Ninh sử dụng các tin, bài, video clip của báo Giáo dục và Thời đại để đăng lại trên Cổng thông tin điện tử của Sở. Chủ động tiếp cận, giới thiệu các ấn phẩm của Báo Giáo dục và Thời đại đến các đơn vị trường học trên địa bàn tỉnh.

 Báo Giáo dục và Thời đại và Sở GD&ĐT Tây Ninh đẩy mạnh hợp tác truyền thông ảnh 1
Nhà báo Dương Thanh Hương và ông Phạm Ngọc Hải ký kết biên bản thoả thuận hợp tác truyền thông.

Đồng thời Báo Giáo dục và Thời đại cũng sẽ hỗ trợ Sở GD&ĐT tỉnh Tây Ninh tổ chức tập huấn, nâng cao năng lực viết tin, bài cho đội ngũ giáo viên làm công tác truyền thông của tỉnh.

Sở GD&ĐT tỉnh Tây Ninh sẽ hỗ trợ cung cấp thông tin để Báo Giáo dục và Thời đại đăng tin, bài theo nhiều hình thức trên các ấn phẩm của Báo. Tạo điều kiện để Báo Giáo dục và Thời đại tiếp cận kịp thời, đầy đủ các chính sách giáo dục của ngành trên địa bàn. Đưa đường link của Báo Giáo dục và Thời đại lên trên trang thông tin điện tử của Sở.

Đồng thời tuyên truyền để các trường học trên địa bàn đặt mua, đọc Báo Giáo dục và Thời đại để tiếp cận kịp thời, đầy đủ các chính sách giáo dục của ngành.

Người nông dân xã Tân Tiến chăm sóc cây quế. Ảnh Mai Linh.

Cây 'thoát nghèo' ở Tràng Định

GD&TĐ - Nhiều năm trở lại đây, một trong những cây trồng giúp bà con huyện Tràng Định, tỉnh Lạng Sơn thoát nghèo, cải thiện cuộc sống là cây quế. Hiện nay, tổng diện tích cây quế được trồng ở trên địa bàn huyện là 6000 héc ta.
Tổng thống Ukraine Zelensky.

Tổng thống Zelensky tiếp tục sa thải một loạt quan chức an ninh

GD&TĐ - Hôm nay (15/8), Tổng thống Ukraine Zelensky đã sa thải những người đứng đầu 3 văn phòng khu vực của Cơ quan An ninh quốc gia (SBU). Trước đó, ông đã cách chức quan chức hàng đầu trong cơ quan này với lý do tình trạng phản quốc lan rộng trong số các đặc vụ.
Đặng Văn Lâm gia nhập Bình Định với thời hạn 2,5 năm.

Đặng Văn Lâm nhận lương ‘khủng’ khi gia nhập Bình Định?

GD&TĐ - Văn Lâm và người đại diện Andrey Grushin đã bắt đầu ký các giấy tờ phụ lục với Bình Định. Hợp đồng của Lâm Tây với đội bóng đất võ sẽ kéo dài đến hết mùa giải 2025 với mức lương được cho là cao nhất nhì V.League.
Toàn cảnh phiên họp. Ảnh: Quochoi.vn

Hành vi cản trở hoạt động tố tụng xảy ra có xu hướng tăng

GD&TĐ - Sáng 15/8, tại Nhà Quốc hội, thực hiện chương trình Phiên họp chuyên đề pháp luật tháng 8/2022, Ủy ban Thường vụ Quốc hội cho ý kiến về dự án Pháp lệnh Xử phạt vi phạm hành chính đối với hành vi cản trở hoạt động tố tụng. Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Khắc Định điều hành nội dung phiên họp.
Cha mẹ không nên yêu cầu trẻ thực hiện những thói quen quá phức tạp.

Duy trì thói quen tốt ở trẻ

GD&TĐ - Nếu không có thói quen, con người sẽ rơi vào trạng thái hỗn loạn. Khi đó, chúng ta sẽ không chắc mình nên làm gì. Đối với trẻ em, việc có một thói quen là đặc biệt quan trọng. Thói quen mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe tâm thần và hành vi của trẻ.