Báo chí Argentina: ‘Chúng tôi là nhà vô địch thế giới’

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Báo chí Argentina đã ngay lập tức có những bài báo ca ngợi thành quả của thầy trò Lionel Scaloni khi đội nhà lên ngôi vô địch World Cup 2022.
Dòng tít ngắn gọn và cực kỳ cảm xúc của tờ Ole.
Dòng tít ngắn gọn và cực kỳ cảm xúc của tờ Ole.

Hòa 3-3 sau 120 phút thi đấu, Argentina đã đánh bại được đội tuyển Pháp trên chấm luân lưu bằng bản lĩnh của mình. Messi cùng với các đồng đội đã có lần đầu tiên vô địch World Cup trong màu áo đội tuyển và đã cùng nhau trải qua một đêm cực kỳ cảm xúc.

Báo chí Argentina ngay lập tức có những bài báo để ca ngợi thành quả của thầy trò Lionel Scaloni.

Tờ Ole đăng tải một bức ảnh toàn đội Argentina nâng cao chiếc cúp vàng cùng dòng chữ: "Chúng tôi là nhà vô địch thế giới”. Bài viết đã miêu tả trọn vẹn hơn 120 phút thi đấu của trận chung kết đầy những cung bậc cảm xúc. Cách Messi cùng đồng đội vượt qua nghịch cảnh để giúp cho Argentina có lần thứ 3 bước lên bục vinh quang.

Tờ TyC Sports cũng vô tình có chung một dòng tít như tờ Ole, nhưng có lẽ trong giờ phút hiện tại, đó chính là những gì báo chí Argentina muốn nói với cả thế giới. Tờ TyC đã khẳng định rằng Argentina vô địch bất chấp sự xuất sắc của Kylian Mbappe nhờ phước lành từ đôi chân của Lionel Messi.

Bên cạnh đó, tờ báo này đã dùng những từ ngữ tự hào và hạnh phúc nhất để miêu tả về chiến tích lịch sử của đội nhà.

Sau trận đấu, Lionel Messi cũng đã đưa ra quyết định về tương lai của mình với đội tuyển.”Tôi muốn tiếp tục thi đấu trong màu áo Argentina với tư cách là nhà vô địch World Cup”, Messi nói với báo chí.

U17 Việt Nam thua Yemen ở trận giao hữu trước thềm giải giao hữu.

U17 Việt Nam thua sốc Yemen

GD&TĐ - Tối ngày 10/6, U17 Việt Nam có buổi tổng duyệt cuối cùng là trận giao hữu với Yemen khi đội bóng này cũng đang tập huấn tại TPHCM.