Băng xe máy qua đường ray, hai người bị tàu đâm chết

Hai người đi trên xe máy băng qua đường ray đã bị tàu đâm tử vong.

Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: CTV
Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: CTV

Ngày 24/2, một vụ tai nạn đường sắt xảy ra tại khu vực ấp Ngũ Phúc (xã Hố Nai 3, Trảng Bom, Đồng Nai) khiến 2 người bị cán chết.

Thông tin ban đầu, khoảng 14 giờ 10, anh Trương Văn Dự (30 tuổi) và anh Trần Văn Thìn (29 tuổi, cùng ngụ Nghệ An) đi xe máy biển số 68S1-378.32 lưu thông băng qua đường ngang dân sinh tại Km1685+800.

Cùng lúc này, tàu lửa TN2 từ TPHCM ra Hà Nội do lái tàu Lê Anh Duy điều khiển đến không thắng kịp đã tông vào đuôi xe máy. Cú tông mạnh hất xe máy và hai người trên xe văng ra xa hàng chục mét. Hai nạn nhân chết tại hiện trường. Xe máy bị hư hỏng nặng sau tai nạn.

Theo người dân địa phương, đường dân sinh trên đã tồn tại từ lâu và không có rào chắn, không đèn cảnh báo, chỉ có biển báo giao nhau giữa đường sắt và đường bộ.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã đến hiện trường lập biên bản khám nghiệm hiện trường. Nhân viên trên tàu cũng ở lại phối hợp điều tra vụ việc.

Đến khoảng 14 giờ 30, sau khi hoàn tất thủ tục, đoàn tàu tiếp tục khởi hành.

Theo PLO

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Quân nhân Nga trong chiến dịch quân sự đặc biệt.

Trận chiến giành các nút thắt then chốt

GD&TĐ - Quân Nga đang củng cố thành quả đạt được trong mùa hè, tiếp tục tấn công cả trong điều kiện lầy lội. Ukraine đang ở thế phòng thủ ở khắp nơi.

Lớp bồi dưỡng tiếng dân tộc Thái cho lực lượng Công an xã ở Thanh Hóa.

Lớp học đặc biệt nơi vùng cao Thanh Hóa

GD&TĐ - Lớp học có 50 học viên là cán bộ, chiến sĩ công an công tác tại các xã vùng sâu, vùng xa, biên giới tỉnh Thanh Hóa đã được theo học lớp tiếng Thái.