Bằng Kiều lần đầu hát bolero trên sân khấu

Điểm đặc biệt nhất của Bằng Kiều trong “Đêm tình nhân 3” có lẽ là màn song ca của anh với Quang Lê với ca khúc “Về đâu mái tóc người thương”.
Bằng Kiều lần đầu hát bolero trên sân khấu

Trong chương trình “Đêm tình nhân 3” vừa diễn ra tối 17/9 tại Trung tâm hội nghị quốc gia, nam ca sỹ Bằng Kiều có màn song ca đặc biệt với Quang Lê ca khúc “Về đâu mái tóc người thương”. Đây là lần đầu tiên anh hát nhạc bolero trên sân khấu và khiến khán giả thủ đô vô cùng thích thú.

Bang Kieu lan dau hat bolero tren san khau - Anh 1

Ngay khi xuất hiện trên sân khấu, anh song ca cùng Lệ Quyên ca khúc “Như đã dấu yêu”- một ca khúc gắn liền với tên tuổi anh và nữ ca sỹ Minh Tuyết. Nhưng hôm nay, anh đã đem đến cho khán giả thủ đô Hà Nội một người tình khác để hát “Như đã dấu yêu” và “Lâu đài tình ái”. Bằng Kiều tiết lộ, anh cảm thấy rất ăn ý khi song ca cùng Lệ Quyên.

Bang Kieu lan dau hat bolero tren san khau - Anh 2

Sau đó, anh hát tặng khán giả Hà Nội ca khúc "Về quê" của nhạc sỹ Phó Đức Phương. Bằng Kiều tiết lộ, đây là một ca khúc mang âm hưởng dân ca Bắc bộ mà anh vô cùng yêu thích.

Bang Kieu lan dau hat bolero tren san khau - Anh 3

Một bản phối hoàn toàn mới với ca khúc “Áo lụa hà đông”. Bằng Kiều dí dỏm: “Lần đầu tiên hát mà có các cô gái xinh đẹp múa cùng khiến anh thấy rấtlạ. Xưa nay anh ít khi hát cùng nhóm múa vì đứng cùng họ, anh sẽ lộ hết vẻ đẹp hình thể”.

Bang Kieu lan dau hat bolero tren san khau - Anh 4

Trước khi trình bày liên khúc “Thao thức vì em- Trái tim bên lề - Nơi tình yêu bắt đầu”, nam ca sỹ Hà Thành cũng mang đến cho khán giả “đêm tình nhân 3” một số ca khúc mới như “Có lẽ”, “Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh”. Anh chia sẻ: “Mỗi lần lên sân khấu anh rất muốn mang đến cho khán giả những ca khúc mới nhưng lúc nào anh cũng được yêu cầu hát những bài cũ". Anh hy vọng, trong thời gian tới, những ca khúc mới được anh trình bày trong đêm nhạc sẽ nhận được sự đồng cảm của khán giả.

Bang Kieu lan dau hat bolero tren san khau - Anh 5

Điểm đặc biệt nhất của Bằng Kiều trong “Đêm tình nhân 3” có lẽ là màn song ca của anh với ca sỹ Quang Lê với ca khúc “Về đâu mái tóc người thương”. Đây là lần đầu tiên, Bằng Kiều hát bolero và anh khiến khán giả bất ngờ và thích thú.

Bang Kieu lan dau hat bolero tren san khau - Anh 6

Đêm nhạc còn có sự xuất hiện của danh ca Tuấn Ngọc. Và cũng là một điều đặc biệt khi nam danh ca hát ca khúc “Lời yêu thương” theo phong cách trẻ trung, sôi động.

Bang Kieu lan dau hat bolero tren san khau - Anh 7

Ngoài ra, đêm nhạc còn có sự xuất hiện của ca sỹ Tóc Tiên.

Bang Kieu lan dau hat bolero tren san khau - Anh 8
Bang Kieu lan dau hat bolero tren san khau - Anh 9

Lam Anh nồng nàn và da diết với một ca khúc của nhạc sỹ Bảo Chấn.

Bang Kieu lan dau hat bolero tren san khau - Anh 10

MC Kỳ Duyên giữ vai trò là người dẫn chuyện cho cả đêm nhạc và người đồng hành cùng chị là MC Thái Dũng.

Bang Kieu lan dau hat bolero tren san khau - Anh 11
Theo Pháp Luật Plus