Bàn thắng gỡ hòa 2-2 của Hà Lan được luyện tập từ... năm 2020

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Hà Lan thất bại 3-4 trên chấm luân lưu trước Argentina, nhưng sự chú ý đổ dồn vào bàn thắng san bằng tỷ số của Weghorst ở những phút cuối hiệp 2.
Bàn thắng gỡ hòa 2-2 của Hà Lan được luyện tập từ... năm 2020

Phút thứ 90+11, Hà Lan lúc này đang bị dẫn bàn 1-2 và có nguy cơ bị loại khỏi World Cup 2022. Đoàn quân áo cam được hưởng một quả đá phạt chếch về phía bên trái khung thành của thủ môn Martinez.

Toàn bộ đội hình của Argentina đã lui về để làm hàng rào trước tình huống được xem như cuối cùng của trận đấu. Ở phía sau, McAlister được bố trí là người nằm để ngăn chặn một quả sút chìm từ phía các cầu thủ Hà Lan, tất cả đều nín thở đón chờ tình huống cố định cuối cùng này.

Bàn thắng gỡ hòa 2-2 của Hà Lan được luyện tập từ... năm 2020 ảnh 1

Nhưng rồi một kịch bản đá phạt có lẽ chẳng ai nghĩ đến đã xảy ra. Koopmeiners không thực hiện một pha treo bóng, cũng chẳng phải là một cú sút thẳng. Việc anh làm chỉ đơn giản là chuyền trái bóng đến chân của Weghorst và tiền đạo thuộc biên chế Besiktas nhẹ nhàng đưa trái bóng vào lưới.

Nhiều người khi chứng kiến bàn thắng này sẽ cảm thấy cực kỳ thích thú, nhưng thực chất từ năm 2020 cũng đã có một bàn thắng kiểu này, và người ghi bàn không ai khác chính là... Weghorst.

Năm 2020 khi còn chơi cho Wolfsburg tại giải Bundesliga, Weghorst cũng đã có một bàn thắng tương tự khi anh nhận được một đường chuyền nhẹ nhàng từ đồng đội trên chấm đá phạt, sau đó sút bóng vào lưới.

Tuy thành công gỡ hòa tỉ số, nhưng sau đó thầy trò huấn luyện viên Louis van Gaal đã thất bại đầy cay đắng trên chấm luân lưu. Họ có lần thứ hai thất bại trước cùng đối thủ tại đấu trường World Cup khi vào năm 2014, họ cũng đã thất thủ trên chấm penalty trước Messi cùng đồng đội.

Nhiều người dân Phú Thọ tham gia chương trình và mua sản phẩm với giá trị cao không rõ nguồn gốc.

UBND tỉnh Phú Thọ đã có chỉ đạo gì?

GD&TĐ - UBND tỉnh Phú Thọ ban hành Văn bản số 830 về ngăn ngừa, xử lý việc lợi dụng kinh doanh, bán hàng để lừa đảo, chiếm đoạt tài sản của người dân.
Hình ảnh được cho là đoàn tàu chở tên lửa Kalibr của Nga phát nổ.

Video đoàn tàu chở Kalibr phát nổ

GD&TĐ -Cục Tình báo Quốc phòng Ukraine (GUR) vừa công bố đoạn video ghi lại hình ảnh đoàn tàu chở tên lửa hành trình Kalibr của Nga phát nổ tại Crimea.