Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

Bạn thân tiết lộ chuyện “quá khứ đặc biệt” của Lee Min Ho

20/02/2019, 00:57 GMT+7 | Văn hóa

Hôm qua (ngày 17/2), trong chương trình My Ugly Duckling, Jung Il Woo đã tham gia với tư cách là khách mời của chương trình. Vì đang quảng bá cho bộ phim mới nên sự xuất hiện của Jung Il Woo ngay lập tức được các fan của anh hưởng ứng.

Trong chương trình, tài tử Mặt trăng ôm mặt trời bất ngờ kể về người bạn thân thiết của mình - Lee Min Ho. Đây là lần hiếm hoi Jung Il Woo nói về bạn thân trên mặt báo. Hiện tại Lee Min Ho cũng đang trong quá trình nhập ngũ và sẽ sớm trở lại trong thời gian tới.

ban than tai tu tiet lo chuyen "qua khu dac biet" cua lee min ho khi hoc cap 3 - 1

Jung Il Woo hiếm hoi nói về tình bạn với Lee Min Ho trong chương trình truyền hình.

Jung Il Woo cho biết anh và Lee Min Ho có thói quan gặp mặt tụ tập ăn uống. Cả hai thường cùng nhau hẹn hò ở quán cafe và ít khi uống rượu bởi sự thật Lee Min Ho không phải là một người biết uống.

Hơn thế, Jung Il Woo cũng kể về thời gian cắp sách đến trường khi mà họ vẫn chưa nổi tiếng như hiện nay.

ban than tai tu tiet lo chuyen "qua khu dac biet" cua lee min ho khi hoc cap 3 - 2

Jung Il Woo và Lee Min Ho từng là bạn bè thân thiết của nhau.

ban than tai tu tiet lo chuyen "qua khu dac biet" cua lee min ho khi hoc cap 3 - 3

Gia đình của cả hai ở chung trong một khu phố.

ban than tai tu tiet lo chuyen "qua khu dac biet" cua lee min ho khi hoc cap 3 - 4

Trong số nhóm bạn thân nổi tiếng Kbiz chắc chắn phải kể đến nhóm của Jung Il Woo, Lee Min Ho và Kim Bum.

"Lee Min Ho là người bạn thân của tôi và chúng tôi bắt đầu biết nhau từ hồi còn ngồi trên ghế nhà trường. Chúng tôi thực sự có tính cách đối lập nhau. Điểm chung duy nhất giữa chúng tôi có lẽ chính là chuyện ăn uống và có thể là... đều biết không uống rượu. Cậu ấy gần như chẳng đụng đến rượu còn tôi thì thời gian gần đây bắt đầu uống", Jung Il Woo chia sẻ.

Hơn thế, theo lời Jung Il Woo vì khi còn trẻ cả hai có nhiều lần bất đồng nhưng hiện giờ khi đã ở tuổi ngoài 30, họ học được cách tôn trọng đối phương hơn. Cũng chính vì thế mà cả hai ngày càng thân thiết.

ban than tai tu tiet lo chuyen "qua khu dac biet" cua lee min ho khi hoc cap 3 - 5

Ở tuổi ngoài 30, Jung Il Woo và Lee Min Ho giờ đã là những người đàn ông trưởng thành, suy nghĩ chín chắn hơn trước.

Jung Il Woo tâm sự thêm: "Khi đang học cấp 3, Min Ho học ở trường ngay cạnh trường tôi và thực sự cậu ấy rất nổi tiếng. Cậu ấy có vẻ ngoài điển trai nên tôi đã nghe danh cậu ấy từ rất lâu trước khi chúng tôi gặp nhau. Lúc gặp, cậu ấy thực sự toát lên ánh hào quang. Chúng tôi không học cùng nhau nhưng lại trở thành bạn thân qua một vài người bạn chơi chung".

Thực sự, khi Lee Min Ho bắt đầu nổi tiếng nhờ phim Vườn sao băng, quá khứ của anh cũng từng được lật tẩy. Vì có vẻ ngoài nổi bật nên anh chàng là hotboy trong trường và được nhiều người ngưỡng mộ.

ban than tai tu tiet lo chuyen "qua khu dac biet" cua lee min ho khi hoc cap 3 - 6

Lee Min Ho hiện đang thực hiện nghĩa vụ quân sự là lính cộng đồng.

Jung Il Woo và Lee Min Ho là bạn cùng tuổi vì đều sinh năm 1987. Cả hai sống chung trong một khu phố. Mối quan hệ bạn bè của hai người từng nhiều lần được báo chí đề cập tới.

Năm 2006, Jung Il Woo và Lee Min Ho gặp tai nạn nghiêm trọng khi ngồi cùng trên một chiếc xe ô tô. Trong khi Jung Il Woo bị xuất huyết não, mất trí nhớ một phần, nát xương cổ tay, gãy xương chậu thì Lee Min Ho cũng phải điều trị trong 7 tháng vì gãy xương đùi và mắt cá chân. Vì vậy, cả 2 sẽ cùng nhập ngũ với tư cách phục vụ cộng đồng.

ban than tai tu tiet lo chuyen "qua khu dac biet" cua lee min ho khi hoc cap 3 - 7

Hình ảnh hiện trường vụ tai nạn của Jung Il Woo và Lee Min Ho.

Theo eva.vn

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm