Bán kết cuộc thi ý tưởng khởi nghiệp dành cho sinh viên Đại học Huế

GD&TĐ - Ngày 6/9, Đại học Huế tổ chức vòng thi Bán kết cuộc thi ý tưởng khởi nghiệp đổi mới sáng tạo Đại học Huế lần thứ VIII.

Vòng thi Bán kết cuộc thi ý tưởng khởi nghiệp đổi mới sáng tạo Đại học Huế lần thứ VIII.
Vòng thi Bán kết cuộc thi ý tưởng khởi nghiệp đổi mới sáng tạo Đại học Huế lần thứ VIII.

Vòng bán kết cuộc thi có 13 dự án của các nhóm sinh viên thuộc các Trường Đại học, Khoa trực thuộc Đại học Huế.

Cuộc thi năm nay được đánh giá cao hơn các lần thi trước bởi sự đa dạng của đề tài, tính hữu dụng, thực tế và có thể được triển khai thành các sản phẩm thương mại sau này.

z6982009741794-882960911b7ae3afcc1c4ddd0a1990e5.jpg
Các nhóm dự án trình bày.
z6982009604392-8304f761af6dbd31f56ece5c1f0ff821.jpg
Thành viên nhóm dự án trả lời câu hỏi từ ban giám khảo.

Ngoài ra, cuộc thi cũng thu hút sự tham gia của các nhà đầu tư có tầm nhìn, đang tìm kiếm cơ hội đầu tư vào các dự án tiềm năng.

Trong sáng cùng ngày, các nhóm thi đã nỗ lực tối đa để trình bày dự án, trả lời các câu hỏi hóc búa từ ban giám khảo.

z6982009731595-f3d5d540278e64e5dcd6478209f921f3.jpg
Ban giám khảo làm việc tích cực.
z6982009790122-0f84e1fd81401dd9bf34bfac7d420fc0.jpg
Cuộc thi nhằm tạo diễn đàn thế hệ trẻ sinh viên được thoải mái sáng tạo, ứng dụng vào thực tế.

Theo TS Hoàng Kim Toản, Giám đốc Trung tâm Khởi nghiệp và Đổi mới sáng tạo, Đại học Huế, cuộc thi lần thứ 8 này vừa là sân chơi cạnh tranh sáng tạo, tạo diễn đàn để các cố vấn dự án và nhà đầu tư kết nối và hợp tác với các thế hệ tài năng trẻ.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Thầy Hoàng Hưng Đức- Đại diện DOL English gửi tặng món quà tới BGH trường THPT Trần Hưng Đạo.

Học sinh Trường THPT Trần Hưng Đạo- Thanh Xuân hào hứng trải nghiệm phương pháp học tiếng Anh tư duy Linearthinking

GD&TĐ - Sáng ngày 26/01, tại sân trường THPT Trần Hưng Đạo- Thanh Xuân, buổi chuyên đề học tập với chủ đề “Đưa tiếng Anh trở thành ngôn ngữ thứ hai trong trường học - Chinh phục IELTS, SAT cùng phương pháp Linearthinking” đã diễn ra trong không khí sôi nổi, thu hút sự tham gia của đông đảo thầy cô và các em học sinh toàn trường.

80 nghìn quân Nga đánh chiếm Sloviansk

80 nghìn quân Nga đánh chiếm Sloviansk

GD&TĐ - Theo tin từ Lực lượng Vũ trang Ukraine, Nga đang tập trung lực lượng tới 80 nghìn quân chuẩn bị cho chiến dịch đánh chiếm Sloviansk ở Donetsk.

Thi Thử Trắc Nghiệm sách đọc online The Fullton Du học Ireland Sách giáo khoa thời tiết ngày mai tra cứu điểm Thương hiệu kính mắt của sự tử tế kinhmatanna.com Trạm Thời Tiết radarthoitiet.com Địa chỉ mua nước hoa chính hãng Tprofumo.com