Bác sỹ tá hỏa thấy "bọc tiền" trong bụng bệnh nhân

Các bác sỹ làm việc ở một bệnh viện thủ đô Cairo (Ai Cập) đã thực hiện một ca phẫu thuật lấy một bọc tiền khoảng 3 triệu đồng khỏi bụng một bệnh nhân nam. Trước đó, người này đến bệnh viện trong tình trạng đau bụng quằn quại.
Bác sỹ tá hỏa thấy "bọc tiền" trong bụng bệnh nhân
Tiền được tìm thấy trong bụng bệnh nhân (Ảnh: Emirates247)

Tiền được tìm thấy trong bụng bệnh nhân (Ảnh: Emirates247)

Khi nắm được tình trạng của nam bệnh nhân, các bác sỹ tại Cairo lập tức chỉ định chụp cắt lớp cho bệnh nhân do nghi đau dạ dày. Sau khi xem xét kết quả chụp cắt lớp, các bác sỹ đã không thể tin vào mắt mình khi nhìn thấy một "dị vật" trong ổ bụng của người đàn ông này.

"Dị vật" này chính là một túi nilon đựng những tờ giấy bạc Ai Cập gây nên hiện tượng đau bụng dữ dội và nôn mửa của bệnh nhân.

Emirates247 dẫn lời bác sỹ chịu trách nhiệm ca mổ cho biết: "Chúng tôi đã ngay lập tức thực hiện một ca phẫu thuật để lấy ra túi nilong đựng khoảng 1000 pound Ai Cập (khoảng 3 triệu đồng) trong ổ bụng anh ta. Từ trước đến nay, chúng tôi đã từng lấy kim loại, xương ra khỏi dạ dày của bệnh nhân nhưng đây là lần đầu tiên chúng tôi thực hiện phẫu thuật lấy một bọc tiền"

Cảnh sát đã tạm giữ người đàn ông khả nghi này để điều tra về cách thức bọc tiền "chui" vào bụng anh ta ngay sau ca phẫu thuật.

Theo tienphong

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Thủ tướng Palestine Mohammad Shtayyeh triệu tập cuộc họp nội các ở Ramallah, Bờ Tây, ngày 26/2 (Ảnh: REUTERS)

Thủ tướng Palestine từ chức

GD&TĐ -  Ngày 26/2, Thủ tướng Palestine Mohammad Shtayyeh cho biết ông từ chức để tạo sự đồng thuận trong người Palestine về các thỏa thuận chính trị.