Bạc Liêu làm rõ vụ nữ sinh bị đánh trước cổng trường

GD&TĐ -  Thông tin từ Trường THPT Phan Ngọc Hiển (TP Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu) có vụ một học sinh bị đánh trước cổng trường.

Trường THPT Phan Ngọc Hiển, nơi xảy ra vụ việc.
Trường THPT Phan Ngọc Hiển, nơi xảy ra vụ việc.

Theo lãnh đạo Trường THPT Phan Ngọc Hiển, qua xác minh bước đầu, em P.T.H.N đang học lớp 11 của trường bị một nữ sinh của trường khác đến đánh.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 11h30 ngày 18/9, nữ sinh tên D đã dùng nón bảo hiểm đánh nữ sinh N, nhưng không gây thương tích.

Ngay khi xảy ra vụ việc, nhà trường đã làm việc với gia đình các em, xác định nguyên nhân vụ việc xuất phát từ mâu thuẫn khi 2 học sinh này nói chuyện qua lại với nhau.

Trước đó, mạng xã hội xuất hiện đoạn clip dài khoảng 30 giây ghi lại cảnh một nữ sinh mặc áo khoác màu xanh nhạt bất ngờ dùng mũ bảo hiểm đánh liên tiếp vào vùng đầu của một học sinh mặc áo dài.

Vụ việc diễn ra trước sự chứng kiến của rất nhiều học sinh nhưng không em nào đứng ra can ngăn.

Đoạn clip sau khi đăng tải nhận được nhiều bình luận trái chiều từ cộng đồng mạng…

Hiện vụ việc đang được nhà trường, cơ quan chức năng làm rõ.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Ảnh minh họa.

Miền Bắc còn rét tới khi nào?

GD&TĐ - Trung tâm Dự báo Khí tượng Thuỷ văn Quốc gia vừa đưa ra dự báo thời tiết 10 ngày tới, trong đó miền Bắc vẫn còn duy trì thời tiết rét đậm, có nơi rét hại.

Trong khuôn khổ đề án 'Phục hồi nghệ thuật Bài chòi ở Thủ đô Hà Nội' (2010 – 2011), vở 'Thoại Khanh - Châu Tuấn' được phục dựng và công diễn tại Nhà hát Lớn Hà Nội. Ảnh: Bình Thanh

Cần mẫn phát huy văn hóa dân tộc

GD&TĐ - Hai mươi lăm năm qua, Viện Nghiên cứu Bảo tồn và Phát huy văn hóa dân tộc cần mẫn gìn giữ, bảo tồn và phát huy văn hóa dân tộc qua nhiều hoạt động thiết thực dành cho cộng đồng.

Vì sao Kiev xóa Quân đoàn Quốc tế Ukraine?

Vì sao Kiev xóa Quân đoàn Quốc tế Ukraine?

GD&TĐ - Quân đoàn Quốc tế thuộc Lực lượng Lục quân Ukraine đã bị giải thể, các đơn vị của nó đã được điều sang lực lượng xung kích của Quân đội Ukraine.