Bắc Bộ vẫn rét đến Tết Nguyên đán

Trung tâm Khí tượng Thủy văn Trung ương cho hay, không khí lạnh đang tiếp tục suy yếu nên rét hại kết thúc từ Thanh Hóa trở ra, riêng Bắc Bộ vẫn rét đến Tết Nguyên đán.
Bắc Bộ vẫn rét đến Tết Nguyên đán
Bắc Bộ vẫn rét đến Tết Nguyên đán ảnh 1
Rét sẽ kéo dài đến Tết Nguyên đán
Cụ thể, ở khu vực Tây Bắc Bộ, từ ngày 28 đến ngày 31/1, nhiều mây, có mưa vài nơi, trưa chiều có lúc giảm mây, hửng nắng, riêng ngày 31/1 có mưa rải rác vào đêm và sáng. Gió nhẹ. Trời rét.

Từ ngày 1/2 đến ngày 6/2, trời nhiều mây, có mưa nhỏ rải rác trong ngày 1/2, sau có mưa vài nơi. Gió nhẹ. Trời rét, từ ngày 2/2, trời chuyển rét đậm, vùng núi cao có rét hại.

Ở khu vực Đông Bắc Bộ, từ ngày 28 đến ngày 31/01, nhiều mây, ngày 28 và ngày 31 có mưa rải rác, những ngày khác có mưa vài nơi. Gió đông bắc đến đông cấp 2, cấp 3. Trời rét.

Từ ngày 1/2 đến ngày 6/2, nhiều mây, có mưa nhỏ rải rác trong ngày 1/2, sau có mưa vài nơi. Gió đông bắc cấp 3, cấp 4. Từ ngày 2, trời chuyển rét đậm, vùng núi có rét hại.

Khu vực từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế, từ ngày 28 đến ngày 31, nhiều mây, có mưa vài nơi; riêng phía bắc ngày 28 có mưa rải rác. Gió nhẹ. Phía bắc trời rét.

Từ ngày 1/2 đến ngày 6/2, nhiều mây, có mưa và mưa nhỏ rải rác. Gió bắc đến tây bắc cấp 3. Trời rét, từ ngày 2, phía bắc có nơi rét đậm.

Khu vực từ Đà Nẵng trở vào, thời tiết chuyển tốt, mây thay đổi, ngày nắng, gió đông bắc cấp 2, cấp 3.
Theo hanoimoi