'Bà trùm' hoa hậu nói gì về việc Thanh Thủy phẫu thuật thẩm mỹ?

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Trước những tranh cãi về việc Hoa hậu Thanh Thủy thừa nhận phẫu thuật thẩm mỹ, “bà trùm hoa hậu” Phạm Kim Dung đã có chia sẻ đáng chú ý.

Sau thông tin Hoa hậu Thanh Thủy thừa nhận đã can thiệp dao kéo để cải thiện nhan sắc, giúp bản thân trở nên hoàn hảo và tự tin hơn, đã có nhiều luồng ý kiến trái chiều đưa ra.

Nhiều người đã bày tỏ sự đồng tình, ủng hộ, tuy nhiên cũng có không ít ý kiến chê bai, thậm chí công kích đương kim Hoa hậu Việt Nam.

'Bà trùm' hoa hậu nói gì về việc Thanh Thủy phẫu thuật thẩm mỹ? ảnh 1
'Bà trùm' hoa hậu nói gì về việc Thanh Thủy phẫu thuật thẩm mỹ? ảnh 2

Nhan sắc ngày càng lên hương của Hoa hậu Thanh Thủy sau khi can thiệp dao kéo.

Sau sự việc này, “bà trùm hoa hậu” – Phạm Kim Dung đã trực tiếp lên tiếng chia sẻ. CEO Sen Vàng viết: “Hôm qua, Hoa hậu Huỳnh Thị Thanh Thủy đã chính thức công khai việc phẫu thuật thẩm mỹ. Theo dõi những hình ảnh mới sau sự thay đổi của Thủy cũng được rất nhiều người đón nhận. Với tôi, tôi tôn trọng và ủng hộ quyết định này của Thủy.

Việc phẫu thuật thẩm mỹ khiến chúng ta tự tin hơn, đẹp hơn nó không còn là vấn đề khiến chúng ta phải e dè nữa. Ngay cả việc Thanh Thủy lựa chọn phẫu thuật cũng giúp bạn cải thiện những thiếu sót mà Thủy cảm thấy tự ti.

Bên cạnh đó, Thủy vẫn duy trì việc học tập, nâng cao tri thức tại 2 trường Đại học, cùng với đó là việc không ngừng trau dồi kỹ năng, rèn luyện về mọi mặt để chuẩn bị cho cơ hội đến với một cuộc thi nhan sắc quốc tế. Cụ thể là cuộc thi gì, Dung sẽ công bố chính thức đến các bạn khán giả sau nhé!

Nếu mọi người có theo dõi hình ảnh và phong cách của Thủy thời gian gần đây thì cũng sẽ cảm nhận được bạn đã tự tin hơn rất nhiều. Bạn mạnh dạn lột xác để theo đuổi những hình tượng, phong cách khác nhau. Và Dung thấy, sau khi Thanh Thủy phẫu thuật thẩm mỹ, cũng có rất nhiều lời khen dành cho bạn.

Một cô gái thẳng thắn chia sẻ việc mình đã phẫu thuật, chúng ta cũng nên đón nhận, cổ vũ bạn trong việc khiến bản thân mình đẹp hơn, tự tin hơn”.

'Bà trùm' hoa hậu nói gì về việc Thanh Thủy phẫu thuật thẩm mỹ? ảnh 3
Hoa hậu Thanh Thủy và “bà trùm hoa hậu” Phạm Kim Dung.

Đặc biệt qua những chia sẻ của mình, “bà trùm hoa hậu” Phạm Kim Dung đã ngầm hé mở thông tin Hoa hậu Thanh Thủy sẽ chuẩn bị chinh chiến tại một đấu trường sắc đẹp trong tương lai không xa.

Tuy nhiên, thông tin Hoa hậu Thanh Thủy sẽ tham gia đấu trường sắc đẹp nào vẫn còn bỏ ngỏ, trong khi Mai Phương đã chắc suất tham dự Miss World 2023, tân Hoa hậu Hòa bình Việt Nam sẽ thi Miss Grand International 2023 và có nhiều nguồn tin cho rằng Phương Nhi sẽ thi Miss International 2023.

Ngay lập tức nhiều người đã đặt giả thuyết Hoa hậu Thanh Thủy có thể tham gia Miss Intercontinental - Hoa hậu Liên lục địa, vì cuộc thi sắc đẹp này vẫn đang trống suất đại diện tham dự.

Hoa hậu Liên lục địa - Miss Intercontinental là một trong những cuộc thi sắc đẹp quốc tế thường niên lớn thứ 7 trên thế giới, được tổ chức lần đầu tiên vào năm 1971 khi chính quyền của Aruba (khi đó thuộc Antilles, Hà Lan) muốn tổ chức một hoạt động nhằm quảng bá và thu hút khách du lịch trên toàn thế giới.

Vào tháng 10/2022, Hoa hậu Liên lục địa lần thứ 50 đã được tổ chức tại Khu nghỉ dưỡng Sunrise Diamond Beach, Sharm El Sheikh, Ai Cập.

Á hậu Lê Nguyễn Bảo Ngọc đã trở thành niềm tự hào của Việt Nam khi xuất sắc vượt qua 70 người đẹp để chạm tay vào chiếc vương miện danh giá.