Hoa hậu Thanh Thủy thừa nhận phẫu thuật thẩm mỹ

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Mới đây, Hoa hậu Thanh Thủy thẳng thắn chia sẻ về việc mình có can thiệp dao kéo để cải thiện nhan sắc hay không.

Suốt thời gian qua, thông tin đương kim Hoa hậu Việt Nam – Huỳnh Thị Thanh Thủy vướng vào nghi vấn phẫu thuật thẩm mỹ khiến cho nhiều người tò mò, chú ý.

Thậm chí, cư dân mạng còn “soi” ra những chi tiết được cho là đã chỉnh sửa trên gương mặt, nhất là ở phần mũi của Hoa hậu Thanh Thủy.

Điều này ngay lập tức khiến khán giả nghi vấn Thanh Thủy đã thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ để gương mặt trở nên hoàn hảo, thanh thoát hơn so với thời gian mới đăng quang.

Đặc biệt, trên một số diễn đàn còn rầm rộ chia sẻ loạt ảnh Hoa hậu Thanh Thủy đến một thẩm mỹ viện để cải thiện nhan sắc của mình. Trong loạt ảnh, nàng hậu diện đồ bệnh nhân và có vẻ như đang ngồi nghe bác sĩ tư vấn về phần mũi.

Loạt ảnh này càng khiến khán giả có thêm căn cứ hơn về tin đồn đương kim Hoa hậu Việt Nam đã can thiệp thẩm mỹ.

Hoa hậu Thanh Thủy thừa nhận phẫu thuật thẩm mỹ ảnh 1
Hoa hậu Thanh Thủy thừa nhận phẫu thuật thẩm mỹ ảnh 2

Hoa hậu Huỳnh Thị Thanh Thủy.

Mới đây, trong một buổi livestream trên trang cá nhân, Hoa hậu Thanh Thủy đã thẳng thắn chia sẻ: "Chuyện mọi người tranh cãi Thủy có phẫu thuật hay không thì đây là lần đầu tiên Thủy xác nhận. Thủy đã can thiệp mũi và vòng một".

Thanh Thủy cho biết thêm rằng: “Đây là một quyết định khó khăn vì Thủy vừa mới đăng quang Hoa hậu Việt Nam được vài tháng. Thủy nghĩ rằng, việc đăng quang hoa hậu chưa hẳn là dừng lại hành trình hoàn thiện bản thân cả về tri thức lẫn ngoại hình. Việc mong muốn được đẹp hơn và hoàn thiện bản thân hơn nữa là một điều bình thường và tự nhiên”.

Ngay lập tức, việc Hoa hậu Thanh Thủy thẳng thắn xác nhận đã phẫu thuật thẩm mỹ đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng cũng như những người hâm mộ sắc đẹp.

Trên một số diễn đàn, nhiều người đã bày tỏ ủng hộ trước thái độ dám thẳng thắn thừa nhận của Thanh Thủy bởi nhu cầu làm đẹp là của tất cả mọi người, việc không ngừng hoàn thiện bản thân không có gì đáng chê trách cả.

Tuy nhiên một số bộ phận khác lại không ủng hộ, họ cho rằng Hoa hậu Việt Nam yêu cầu là phải đẹp tự nhiên, không được thẩm mỹ cho dù là làm răng sứ.

Hoa hậu Thanh Thủy thừa nhận phẫu thuật thẩm mỹ ảnh 3
Hoa hậu Thanh Thủy ngày càng thăng hạng về nhan sắc.

Huỳnh Thị Thanh Thủy sinh năm 2002, cô đăng quang Hoa hậu Việt Nam khi tròn 20 tuổi. Nàng hậu từng đoạt danh hiệu hoa khôi Đại học Ngoại ngữ trực thuộc Đại học Đà Nẵng, Á khôi 1 cuộc thi Học sinh - Sinh viên thanh lịch TP. Đà Nẵng năm 2021.

Hiện Hoa hậu Việt Nam 2022 là sinh viên năm ba khoa Ngôn ngữ Anh, Đại học Ngoại ngữ - Đại học Đà Nẵng.

Vừa qua, Hoa hậu Thanh Thủy đã xuất sắc nhận được học bổng toàn phần trị giá 400 triệu đồng cho chương trình cử nhân. Được biết, đây là chương trình đào tạo liên kết quốc tế giữa một trường Đại học của vương quốc Anh với một trường Đại học tại Việt Nam.

Bên cạnh đó, cô cũng không ngừng tham gia các hoạt động thiện nguyện, nâng cao kĩ năng và nhan sắc của bản thân để hoàn thành xuất sắc trọng trách của một đương kim Hoa hậu Việt Nam.

Lực lượng gìn giữ hòa bình của NATO tại Zvecan, phía bắc Kosovo, ngày 30 tháng 5 năm 2023. © Ảnh AP / Marjan Vucetic

NATO sẽ đưa thêm 700 quân tới Kosovo

GD&TĐ - NATO sẽ đưa thêm 700 binh sĩ tới Kosovo, nơi 30 nhân viên an ninh của họ bị thương trong các cuộc đụng độ với người biểu tình Serbia địa phương.