Bà Rịa – Vũng Tàu: Không tổ chức chiêu đãi trong hoạt động kỷ niệm ngày 20/11

GD&TĐ - Sở GD&ĐT Bà Rịa – Vũng Tàu vừa có văn bản lưu ý các đơn vị về việc tổ chức các hoạt động chào mừng ngày 20/11/2019.
Bà Rịa – Vũng Tàu: Không tổ chức chiêu đãi trong hoạt động kỷ niệm ngày 20/11

Theo văn bản này, đối với dịp 20/11/2019 không phải năm tròn do đó các đơn vị không tổ chức lễ kỷ niệm nhưng có thể tổ chức họp mặt truyền thống, tọa đàm và tổ chức các hoạt động giáo dục, thi đua như thăm hỏi nhà giáo nghỉ hưu, các hoạt động văn hóa, thể dục thể thao, đọc sách, hoạt động trải nghiệm, … để ôn lại truyền thống tôn sư trọng đạo của dân tộc Việt Nam.

Sở GD&ĐT cũng yêu cầu các đơn vị tiếp tục quán triệt thực hiện các nội dung theo công văn số 2133/SGDĐT-VP ngày 12/11/2018 về việc hướng dẫn thực hiện một số nội dung liên quan đến ngày 20/11 và các ngày khác, áp dụng từ năm học 2018-2019.

Theo đó, các nhà trường, cơ quan quản lý giáo dục tổ chức ngày thành lập, ngày truyền thống phải đảm bảo các nguyên tắc:

Chỉ được tổ chức lễ kỷ niệm vào năm tròn (năm có chữ số cuối cùng là số 0). Vào các năm khác chỉ tổ chức tuyên truyền, thi đua, hội thảo, tọa đàm… Trường hợp, các đơn vị đồng thời có ngày thành lập, ngày tái lập, ngày truyền thống thì chỉ được lựa chọn một trong các ngày trên để tổ chức kỷ niệm;

Không được tặng quà và tổ chức chiêu đãi trong các hoạt động kỷ niệm. Chỉ được tổ chức kỷ niệm ngày thành lập, ngày truyền thống khi có văn bản thành lập hoặc quyết định công nhận của cơ quan có thẩm quyền;

Các hoạt động kỷ niệm được tổ chức trang trọng, an toàn, tiết kiệm, không phô trương, hình thức…

Lukaku được đồn đoán sắp trở lại ngoại hạng Anh.

Chelsea khó xử về Lukaku

GD&TĐ - Mới đây, HLV trưởng Chelsea Graham Potter đã ẩn ý nói về tương lai của tiền đạo Lukaku.