Ba mẹ Vân Quang Long chính thức nói về việc không nhận con dâu, cháu nội

GD&TĐ - Suốt hai tuần qua, câu chuyện ồn ào của gia đình Vân Quang Long đã trở thành đề tài bàn tán được dư luận quân tâm. Mới đây, mẹ của cố nam ca sĩ đã chính thức lên tiếng nói rõ chuyện không nhận con dâu cháu nội.
Ba mẹ Vân Quang Long chính thức nói về việc không nhận con dâu, cháu nội

Những ngày vừa qua, câu chuyện xoay quanh gia đình cố nghệ sĩ Vân Quang Long về mối quan hệ “cơm không lành canh không ngọt” của ba mẹ anh và vợ mới Linh Lan nhận được sự quan tâm của dư luận mạng xã hội. 

Mới đây, ngày 13/1 một đoạn clip đăng tải lên mạng xã hội ghi lại cảnh bố mẹ Vân Quang Long lặng lẽ đến lau dọn nơi an nghỉ của con trai quá cố.

Qua đoạn clip cho thấy, hình ảnh mẹ Vân Quang Long tỉ mỉ lau từng chi tiết trên mộ phần của con trai, 2 vợ chồng người đầu bạc nhìn nhau trước di ảnh của người đầu xanh khiến khán giả vô cùng xót xa.

Theo lời chủ nhân của clip chia sẻ, mộ phần của ca sĩ Vân Quang Long đã được hoàn thành, chỉ đang chờ dựng thêm mái che xung quanh để bảo vệ. Cho đến hiện tại, tro cốt cố nghệ sĩ vẫn chưa về đến Việt Nam.

Clip mẹ ca sĩ Vân Quang Long nói về lùm xùm không nhận cháu nội. Nguồn: Minh Tân TV.

Cũng trong clip này, mẹ của cố nghệ sĩ Vân Quang Long lần đầu lên tiếng về thông tin không chấp nhận cháu nội là bé Helen: "Không có chuyện này. Tôi và chồng chưa từng nói không nhìn cháu. Tôi chỉ nói lúc đó đang lo hậu sự cho Vân Quang Long nên chuyện đó tính sau. Tôi không hề nói không nhận cháu mà mọi người lại lan truyền như vậy".

Ba mẹ Vân Quang Long bên phần mộ của con. Ảnh cắt từ clip. ảnh 1
Ba mẹ Vân Quang Long bên phần mộ của con. Ảnh cắt từ clip.

Mẹ của Vân Quang Long cũng chia sẻ thêm, bà rất buồn và khổ tâm sau ồn ào khiến nhiều thông tin riêng tư của gia đình bị lộ ra ngoài.

Mẹ cố nam ca sĩ nói: "Nếu cộng động mạng hiểu tôi thì tốt, còn những người nói sai thì phải chịu. Tôi nói với chồng thôi đừng lên tiếng gì nữa. Nhưng khi nghe người ta nói nặng lời mình quá thì tôi rất buồn. Tôi đi ra đi vào và nghĩ tôi có làm gì đâu mà người ta chửi mình, mà lại chửi rất nặng nề".

Trước đó, vào ngày 12/1, Linh Lan cũng đã lên tiếng trên trang cá nhân để giải thích những lùm xùm hậu tang lễ của chồng.

Linh Lan cũng có nhắc đến bố mẹ của cố ca sĩ Vân Quang Long trong bài viết: "Và cuối cùng con chân thành xin lỗi ba mẹ và xin lỗi anh Long thật nhiều. Cũng như mong mọi người hãy dừng lại để cho anh được ra đi thanh thản. Đây cũng là lần cuối cùng Lan nói và xin chấm dứt từ đây mong đừng ai nói gì nữa".

Trên Facebook của Linh Lan cũng có hàng loạt bài liên quan đến vụ lùm xùm này.

Ba mẹ Vân Quang Long chính thức nói về việc không nhận con dâu, cháu nội ảnh 2
Ba mẹ Vân Quang Long chính thức nói về việc không nhận con dâu, cháu nội ảnh 3
Ba mẹ Vân Quang Long chính thức nói về việc không nhận con dâu, cháu nội ảnh 4

Ca sĩ Vân Quang Long qua đời để lại niềm xót thương vô vàn với người hâm mộ, làng giải trí Việt, đặc biệt là mất mát lớn đối với gia đình anh.

Cố ca sĩ Vân Quang Long từng trải qua 1 lần tan vỡ hôn nhân, vợ cũ của anh là Ái Vân, một nha sĩ nổi tiếng. Cả hai đã có với nhau hai người con là bé Trác Kỳ và Trác Hy. Còn người vợ hiện tại chung sống với anh lúc sinh thời là Linh Lan, cả hai có chung với nhau bé Helen, gần 2 tuổi.

Lúc sinh thời, Vân Quang Long bên vợ mới Linh Lan. Ảnh: Sưu tầm. ảnh 5
Lúc sinh thời, Vân Quang Long bên vợ mới Linh Lan. Ảnh: Sưu tầm.