Bà mẹ Nghệ An bất ngờ tìm thấy con gái 15 tuổi sau nhiều ngày mất tích

Chị C. đã tìm thấy Ng. là con gái khi bắt gặp có hai người đi xe máy chở Ng. ngồi giữa chạy với tốc độ rất nhanh. Người nhà đuổi theo và đưa cả ba người về trụ sở UBND xã và giao Công an xã Quỳnh Lâm.
Ng. được tìm thấy sau nhiều ngày bị cho là mất tích.
Ng. được tìm thấy sau nhiều ngày bị cho là mất tích.

Ngày 18/11, chị Nguyễn Thị Ch. (SN 1977), ở xã Quỳnh Lâm, huyện Quỳnh Lưu, cho biết, đã tìm thấy con gái là Hoàng Thị Th.Ng. (SN 2004) sau nhiều ngày trình báo lên công an là bị mất tích.

Trước đó, ngày 13/11, chị Ch. làm đơn trình báo gửi lên Công an huyện Quỳnh Lưu về việc con gái Hồ Thị Th.Ng. (SN 2004, trú xã Quỳnh Lâm), bỏ nhà đi từ lúc 6 giờ ngày 11/11/2019. Ng. đi đâu, làm gì không ai biết, không liên lạc được. Vì vậy bà viết đơn trình báo nhờ công an giúp đỡ tìm kiếm con gái.

Bà mẹ Nghệ An bất ngờ tìm thấy con gái 15 tuổi sau nhiều ngày mất tích ảnh 1

Công an huyện Quỳnh Lưu thông báo tìm người mất tích.

Công an huyện Quỳnh Lưu cũng đã đăng thông tin tìm người mất tích lên facebook “Bộ phận một cửa Công an huyện Quỳnh Lưu”.

Chị Ch. cho biết: Đã tìm thấy con khi bắt gặp có hai người đi xe máy chở Ng. ngồi giữa chạy với tốc độ rất nhanh, người nhà đã đuổi theo và đưa cả ba người về trụ sở UBND xã và giao Công an xã Quỳnh Lâm.

Được biết, tại Công an xã Quỳnh Lâm, Ng. cho rằng em “tự nguyện” đi với nhóm bạn. 

Hiện vụ việc đang được công an huyện Quỳnh Lưu làm rõ.

Theo Báo Nghệ An
Bị cáo Lê Uyên Thảo tại phiên tòa. Ảnh: Huyền Trang.

Lĩnh án 23 năm tù vì bán đất 'trên giấy'

GD&TĐ - Để có tiền trả nợ, Thảo đưa ra thông tin gian dối bản thân đang sở hữu nhiều lô đất ở quận Liên Chiểu và làm giả nhiều hồ sơ để lừa đảo bán đất