Bà mẹ 12 tuổi sinh con cho bạn trai, mẹ cô bé lên chức bà ngoại khi mới 27 tuổi

Trong niềm vui của gia đình bà mẹ nhí vì có thêm người thì rất có thể bố của đứa trẻ cũng phải nhận án tù.
Bà mẹ nhí 12 tuổi đã hạ sinh một bé trai nặng 3kg.
Bà mẹ nhí 12 tuổi đã hạ sinh một bé trai nặng 3kg.

Các bác sĩ của Bệnh viện Rivne, thành phố Rivne, phía Tây Ukraine đã rất sốc khi tiếp nhận một ca "trẻ con làm mẹ trẻ con" vào ngày 14/9 vừa qua.

Được biết, sản phụ là một bé gái mới chỉ 12 tuổi còn bố của đứa bé là một chàng trai 20 tuổi.

Bà mẹ nhí 12 tuổi đã sinh con cho bạn trai, mẹ cô bé lên chức bà ngoại khi mới 27 tuổi - Ảnh 2.

Bé trai nằm trong lồng ấp chăm sóc đặc biệt sau khi sinh.

Trong chỗ ở của mình là một túp lều lụp xụp ở gần bãi rác, cô bé gốc Roma đã la hét vì đau đớn và hoảng sợ. Cô bé không biết vì sao cơ thể mình lại bỗng co rút lại như vậy. Thấy tình hình nguy cấp, bảo vệ của bãi rác đã kịp thời gọi cấp cứu.

Tại bệnh viện, sản phụ nhí đã được các bác sĩ thăm khám tận tình. Sau 10 tiếng vượt cạn khó khăn, cuối cùng cô bé cũng hạ sinh một bé trai mà không bị biến chứng gì nguy hiểm. Sau đó, tất cả đều bật khóc vì vui mừng.

Trả lời với giới truyền thông, bác sĩ Olena Sadova cho biết, bà mẹ nhí nhập viện trong tình trạng rất hoảng loạn. Cô bé trông lấm lem và cách biệt với xã hội bên ngoài.

Mặc dù còn nhỏ tuổi nhưng bà mẹ nhí đã biết quan tâm tới con của mình. Cô bé liên tục tới phòng chăm sóc đặc biệt để thăm đứa trẻ. Do đứa trẻ bị dị tật bẩm sinh nên không thể bú mẹ như bình thường.

Hiện tại, ban lãnh đạo bệnh viện vẫn chưa cho mẹ con cô bé xuất hiện vì họ lo sợ điều kiện tồi tàn và mất vệ sinh trong túp lều ở bãi rác sẽ không đảm bảo. Tuy nhiên, mẹ của sản phụ nhí vẫn nhất quyết muốn đưa con và cháu ngoại của mình về nhà.

Anh Volodymyr Pap, người thân của cô bé cho biết, đối với họ, phụ nữ sinh đẻ ở tuổi 12 là chuyện bình thường. Vợ anh cũng đã làm mẹ khi mới 13 tuổi.

Ngoài ra, Volodymyr còn cho biết, bố của đứa trẻ hiện đang sống ở bang Zakarpatia. Sắp tới, anh cũng sẽ về đoàn tụ với mẹ con cô bé.

Ông Anton Kruk, phát ngôn viên của Sở Cảnh sát thành phố Rivne cho biết, họ đang tiến hành điều tra bố đứa trẻ với tội danh giao cấu với trẻ dưới 16 tuổi. Vì ở Ukraina, độ tuổi được phép quan hệ tình dục là 16 nên rất có thể, chàng trai này sẽ phải đối diện với mức án 8 năm tù giam nếu tội danh được cấu thành.

Bà mẹ nhí 12 tuổi đã sinh con cho bạn trai, mẹ cô bé lên chức bà ngoại khi mới 27 tuổi - Ảnh 3.
Túp lều lụp xụp nơi cô bé 12 tuổi sống cùng gia đình làm nghề nhặt đồng nát và bán phế liệu.

Bà mẹ nhí 12 tuổi đã sinh con cho bạn trai, mẹ cô bé lên chức bà ngoại khi mới 27 tuổi - Ảnh 4.

Bệnh viện đã đề nghị cảnh sát và an sinh xã hội giúp đỡ trường hợp của bà mẹ nhí.

Theo Helino
Những nàng tiên trong truyền thuyết ở Peristan (Pakistan).

Vùng đất của những nàng tiên

GD&TĐ - Nhiều người cho rằng, có những thực thể mang đôi cánh xuất hiện ở một nơi được gọi là 'Vùng đất của các nàng tiên' thuộc Pakistan.
Tapi Tapi: Kem từ châu Phi, dành cho người châu Phi. Ảnh: CNN/Jo Munnik

Độc đáo kem… cá khô

GD&TĐ - Trong căn bếp nhỏ bé của mình, nhà sinh vật học phân tử người Zimbabwe Tapiwa Guzha đang tạo ra những hương vị kem không giống ai.