Bà mẹ 1 con “xấu lạ” với phong cách old school

Cô nàng “gái 1 con” Quỳnh Trâm (nick name: Stu) không còn xa lạ gì với cộng đồng Hip hop bởi xuất thân là nữ dancer cá tính và là vợ của giám khảo Viet Max “So you think you can dance”.
Bà mẹ 1 con “xấu lạ” với phong cách old school

Trong cộng đồng Hip hop Việt, ít ai là không biết tới "bà bầu nổi loạn" Vũ Quỳnh Trâm - sinh năm 1992. Biệt danh này đã gắn liền với cô nàng đam mê Hip hop khi cô mang trong mình giọt máu của người chồng nổi tiếng Việt Max.

Thời gian sau đó, nhóc PID chào đời và đến nay đã hơn 1 tuổi, sức hút của gia đình "nổi loạn" này cũng không hề giảm sút.

Giờ đây, Quỳnh Trâm (nickname Stu) đã có thêm trên thân thể những hình xăm lạ mắt và một phong cách thời trang được xem là độc và lạ.

Trong bộ ảnh mới nhất, Stu đã tạo ra sự kết hợp giữa những bộ đồ old-school và điểm nhấn là các phụ kiện lấp lánh đi kèm.

Hầu hết các bộ thời trang này đều do cô nàng thiết kế. Với bộ ảnh này, Stu được đánh giá khá cao về con mắt thẩm mỹ khi phối đồ cá tính với một đống phụ kiện màu mè nữ tính.

Không chỉ thiết kế, phối đồ mà toàn bộ phần photoshop của bộ ảnh cũng do cô nàng đảm nhiệm. Sở hữu khá nhiều tài lẻ mà con trai cũng phải ghen tỵ, Stu là cô nàng khá cá tính nhưng lại rất nữ tính khi là vợ là mẹ.

Bà mẹ 1 con “xấu lạ” với phong cách old school ảnh 1
Bà mẹ 1 con “xấu lạ” với phong cách old school ảnh 2
Bà mẹ 1 con “xấu lạ” với phong cách old school ảnh 3
Bà mẹ 1 con “xấu lạ” với phong cách old school ảnh 4
Bà mẹ 1 con “xấu lạ” với phong cách old school ảnh 5
Bà mẹ 1 con “xấu lạ” với phong cách old school ảnh 6
Bà mẹ 1 con “xấu lạ” với phong cách old school ảnh 7
Bà mẹ 1 con “xấu lạ” với phong cách old school ảnh 8
Bà mẹ 1 con “xấu lạ” với phong cách old school ảnh 9
Bà mẹ 1 con “xấu lạ” với phong cách old school ảnh 10
Bà mẹ 1 con “xấu lạ” với phong cách old school ảnh 11
Bà mẹ 1 con “xấu lạ” với phong cách old school ảnh 12
Bà mẹ 1 con “xấu lạ” với phong cách old school ảnh 13
Theo Soha
Dấu hiệu mãn dục ở nam giới

Dấu hiệu mãn dục ở nam giới

GD&TĐ -  Khác với nữ giới, chức năng sinh sản dừng hoàn toàn khi mãn kinh thì ở đàn ông, chức năng sinh lý giảm dần chứ không hoàn toàn mất hẳn.