Bà bầu Lâm Tâm Như lộ diện sau thời gian "ở ẩn"

Diễn viên Đài Loan khoe mặt mộc đã "nở" ra thấy rõ ở tháng bầu thứ 7.
Bà bầu Lâm Tâm Như lộ diện sau thời gian "ở ẩn"

Lâm Tâm Như mới đây chia sẻ trên trang cá nhân bức hình cô và một người bạn thân hội ngộ. Nữ diễn viên Đài Loan viết: "Buổi hẹn hò ăn trưa thật vui vẻ, tám chuyện đến quên cả thời gian".

Trong những hình ảnh được đăng tải, bà bầu Lâm Tâm Như để mặt mộc, trông cô béo lên rõ rệt, mũi cô nở ra trông thấy - một dấu hiệu quen thuộc của những phụ nữ đang bầu bí. Dù vậy thần sắc của diễn viên Hoàn Châu Cách cách rất rạng rỡ. Theo một nguồn tin, Lâm Tâm Như sẽ sinh con vào tháng 1 tới.

ba-bau-lam-tam-nhu-lo-dien-sau-thoi-gian-o-n

Lâm Tâm Như bên người bạn thân Melody.

ba-bau-lam-tam-nhu-lo-dien-sau-thoi-gian-o-n-1

Thời gian này, Lâm Tâm Như gần như vắng bóng khỏi làng giải trí, cô tạm gác công việc để chuẩn bị đón em bé chào đời. Trong khi đó, Hoắc Kiến Hoa vẫn miệt mài trên trường quay cùng các hoạt động quảng bá cho phim mới. Xung quanh những tò mò về giới tính của em bé, cặp đôi nổi tiếng đều giữ kín. 

Theo ngoisao.net
Vở 'Kiều' của Nhà hát Cải lương Hà Nội được phục dựng theo đúng bản diễn năm 1993 của NSND Ngọc Dư. Ảnh: Hoàng Anh.

'Gặp' nàng Kiều 30 năm trước

GD&TĐ - Khi các đơn vị nghệ thuật có những phá cách về hình tượng nàng Kiều thì Nhà hát Cải lương Hà Nội lại 'trung thành' với bản diễn 30 năm trước.
Ảnh minh họa.

Thời xưa chữa cháy thế nào?

GD&TĐ - Trị lụt, cứu hỏa là những việc cần kíp, liên quan đến tính mạng nhân dân nên thời xưa, vua cũng đích thân chỉ đạo.
Ngoài xem nghệ sĩ biểu diễn, học sinh Trường THCS Nguyễn Du còn được tham gia trải nghiệm trên sân khấu. Ảnh: NTCC

Hun đúc tình yêu cải lương

GD&TĐ - Nhiều học sinh, sinh viên trên địa bàn TP Hồ Chí Minh vô cùng thích thú khi được nhà trường giới thiệu về nghệ thuật cải lương.
Học sinh Trường Tiểu học Vũ Xuân Thiều hát múa 'Hãy phòng chống hỏa hoạn' do cô Hứa Thị Thu Huyền soạn lời theo dân ca quan họ Bắc Ninh. Ảnh: HTH

Âm nhạc truyền thống dẫn nhịp

GD&TĐ - Sử dụng làn điệu dân ca quan họ Bắc Ninh, cô giáo Hứa Thị Thu Huyền viết lời cho bài hát tuyên truyền phòng cháy chữa cháy.
Thiến là con đường tắt để theo đuổi sự nghiệp Castrato. Ảnh: Classicfm.com

Chuyện về ca sĩ Castrato

GD&TĐ - Thế kỷ XVIII, thính giả châu Âu phát cuồng vì giọng 'nam thiến' trầm ngọt ngân dài vô hạn của Francesco Bernardi (1686 - 1758, Italia).