Azerbaijan công bố clip phá hủy khí tài Armenia sau các lệnh ngừng bắn

GD&TĐ - Bộ Quốc phòng Azerbaijan vừa công bố đoạn clip được cho là mô tả lực lượng của họ phá hủy khí tài của Armenia.
Azerbaijan công bố clip phá hủy khí tài Armenia sau các lệnh ngừng bắn

Bộ Quốc phòng Azerbaijan cho biết trong các hoạt động quân sự tiến hành hôm qua (25/10), họ đã phá hủy 2 đơn vị pháo binh, 1 trạm chỉ huy và kiểm soát, 1 xe tăng và 2 bệ phóng rocket bắn loạt BM-21 “Grad”. Tuy nhiên, Yerevan vẫn chưa bình luận về tuyên bố này.

Giao tranh giữa Armenia và Azerbaijan vì Nargono – Karabakh đã diễn ra gần 1 tháng. Trước đó trong tháng này, 2 bên 2 lần đạt được thỏa thuận ngừng bắn trong các cuộc đàm phán ở Moscow, nhưng những hành động thù địch vẫn tiếp diễn, trong đó bên này đổ lỗi cho bên kia khiêu khích.

Hôm qua, TT Mỹ Donald Trump chúc mừng Thủ tướng Armenia Nikol Pashiyan và TT Azerbaijan Ilham Aliyev về một lệnh ngừng bắn vì lý do nhân đạo ở Nagorno-Karabakh được tuyên bố trước đó trong ngày.

TT Mỹ nhấn mạnh vai trò của Ngoại trưởng Mike Pompeo, Thứ trưởng Ngoại giao Stephen Biegun và Hội đồng An ninh quốc gia vì đã làm trung gian cho thỏa thuận trên.

Theo Sputnik
Điểm trường Tắk Rối được xây dựng kiên cố hóa 2 lần từ sự vận động của các CLB thiện nguyện.

Ngôi trường 'cổ tích' ở Tắk Rối

GD&TĐ - Tắk Rối là điểm trường được xây dựng kiên cố hóa 2 lần từ sự vận động của các CLB thiện nguyện, góp phần cải thiện điều kiện dạy - học vùng khó.
Thầy giáo Lò Văn Quân và học sinh lớp chủ nhiệm 6A Trường PTDTBT THCS Huổi Lếch.

Người thầy ở Huổi Lếch

GD&TĐ - Rời Sơn La lên Mường Nhé (Điện Biên) lập nghiệp, với lòng nhiệt huyết tuổi trẻ, thầy Lò Văn Quân đã được đồng nghiệp và đông đảo học sinh tin yêu.