Âu Hà My từng ẩn ý hôn nhân tan vỡ trước khi ly hôn

Những động thái đáng chú ý trước đó của Âu Hà My được cư dân mạng "đào" lại.
Cặp đôi kết hôn chưa tròn 1 năm.
Cặp đôi kết hôn chưa tròn 1 năm.

Vài ngày qua, cộng đồng mạng chưa hết xôn xao về câu chuyện ngoại tình của diễn viên Nguyễn Trọng Hưng - chồng cô giáo Âu Hà My. 

Những bằng chứng phản bội và đi cùng "tiểu tam" trong lúc vợ vừa sẩy thai được chính Âu Hà My đăng tải lên trang cá nhân. Cư dân mạng bất ngờ bởi trước đó, cặp đôi khiến mọi người ghen tị bởi loạt khoảnh khắc ngọt ngào bên nhau.

“Đào” lại những bài đăng cũ trên trang cá nhân của Âu Hà My, dân tình mới nhận ra thực chất cô nàng đã ẩn ý về mối quan hệ “cơm không lành, canh không ngọt” với chồng hotboy từ lâu.

Âu Hà My từng ẩn ý hôn nhân tan vỡ trước khi ly hôn  ảnh 1
Cô nàng thường xuyên đăng tải những chuyến đi chơi.

Người hâm mộ tinh ý nhận ra dạo gần đây Âu Hà My không còn đăng tải khoảnh khắc ngọt ngào, hạnh phúc bên chồng như xưa.

Âu Hà My từng ẩn ý hôn nhân tan vỡ trước khi ly hôn  ảnh 2
Chơi golf cũng là một thú vui của cô giáo trẻ.

Trong những trạng thái gần nhất, giảng viên xinh đẹp chia sẻ về tình yêu vô bờ bến của gia đình và khẳng định: “Chỉ có tình cảm gia đình là thứ tình yêu vô điều kiện duy nhất trong cuộc đời mỗi con người, không toan tính, không dối trá, không bội bạc”.

Âu Hà My từng ẩn ý hôn nhân tan vỡ trước khi ly hôn  ảnh 3
Kèm theo trạng thái, cô giáo trẻ đăng tải hình ảnh vui vẻ bên cha mẹ.

Âu Hà My còn chia sẻ lời sư thầy ở chùa dạy trong những ngày nương nhờ cửa Phật. Lời dạy nói về những nghiệt duyên và cách hành xử với kẻ tiểu nhân.

Âu Hà My từng ẩn ý hôn nhân tan vỡ trước khi ly hôn  ảnh 4
Dòng trạng thái ẩn ý của Hà My.

Từ những chia sẻ của Âu Hà My, cư dân mạng đoán rằng phải chăng cô đang ẩn ý đến sự phản bội của chồng mình? Sự khẳng định của cô giáo trẻ khi thừa nhận đã biết việc Trọng Hưng ngoại tình từ lâu càng khiến dân tình tin vào lập luận này.

Âu Hà My từng ẩn ý hôn nhân tan vỡ trước khi ly hôn  ảnh 5
Cô giáo trẻ trong những ngày nương náu cửa Phật.

Xa hơn nữa, vào tháng 5, Âu Hà My từng đăng trạng thái cho rằng sự tử tế của đàn ông được đo bằng nụ cười và hạnh phúc của người phụ nữ.

“Đàn ông chuẩn mực, không phải cái gì cũng nói được, mà vì người phụ nữ của mình, cái gì cũng làm được”, giảng viên xinh đẹp chia sẻ.

Âu Hà My từng ẩn ý hôn nhân tan vỡ trước khi ly hôn  ảnh 6

Chẳng rõ khi ấy cô nàng đã phát hiện chồng mình ngoại tình chưa nhưng những dòng chia sẻ của Âu Hà My khiến dân tình không khỏi liên tưởng đến Nguyễn Trọng Hưng bởi anh chàng thường xuyên nói những câu ngôn tình tặng vợ, sau cùng lại quay lưng phản bội.

Chưa dừng lại ở đó, cộng đồng mạng còn tìm lại được dòng bình luận cũ khá thâm thúy của Hà My viết về người đàn ông. 

"Cũng do đàn ông thôi, nếu không ra gì thì bỏ người tốt cũng không yêu được người ra gì đâu", cô giáo trẻ khẳng định.

Dù không rõ bình luận này được cô nàng viết từ khi nào nhưng thật đáng buồn khi nó lại tương tự với câu chuyện của Âu Hà My trong thời điểm hiện tại.

Theo saostar.vn
Đại tá Đỗ Thanh Bình, Phó Cục trưởng Cục Cảnh sát giao thông (Bộ Công an) được điều động giữ chức vụ Giám đốc Công an tỉnh Hòa Bình. Ảnh: Công an Hoà Bình

Hòa Bình có tân Giám đốc Công an tỉnh

GD&TĐ -Ngày 15/8, Đại tá Đỗ Thanh Bình, Phó Cục trưởng Cục Cảnh sát giao thông (Bộ Công an) được bổ nhiệm giữ chức vụ Giám đốc Công an tỉnh Hòa Bình.
Ngày hội việc làm là một trong những cầu nối để nhà trường chuẩn bị "đầu ra" cho sinh viên.

Sinh viên chuẩn bị ra trường cần có gì?

GD&TĐ - Bên cạnh Ngày hội việc làm để làm cầu nối cho sinh viên và các nhà tuyển dụng; trong một nỗ lực khác, nhiều trường đại học đã xây dựng dữ liệu về nhu cầu tìm kiếm việc làm của sinh viên, đào tạo có địa chỉ... để gắn kết quá trình đào tạo và sử dụng lao động. 
Có lớp học mới, học sinh tại điểm Nậm Ma, Trường Mầm non Pú Hồng giờ đây có điều kiện học tập tốt hơn.

Mùa 'kiến làm tổ'

GD&TĐ - Hè đến, tại nhiều ngôi trường ở vùng khó vẫn vang tiếng thầy cô. Không đứng trên bục giảng, họ khoác lên mình bộ quần áo lao động nhịp nhàng tay xẻng, tay bay… Những nhà lớp học, phòng ở nội trú, bếp ăn, sân trường mới… được dựng lên không chỉ bằng vật liệu xây dựng mà còn từ nhiệt huyết, tình yêu thương dành cho các lứa học trò.
80 giáo viên tham gia tập huấn giảng dạy tiếng Việt cho người Việt Nam ở nước ngoài năm 2022. Ảnh Ngô Chuyên.

Tập huấn giảng dạy tiếng Việt cho giáo viên người Việt ở nước ngoài

GD&TĐ - Ủy ban Nhà nước về người Việt Nam ở nước ngoài, Bộ Ngoại giao phối hợp với Bộ GD&ĐT tổ chức Khóa tập huấn bồi dưỡng chuyên môn, nghiệp vụ, kỹ năng và phương pháp dạy học tiếng Việt hiện đại cho giáo viên dạy tiếng Việt đến từ nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới.
Trường Tiểu học Định Sơn (Cẩm Giàng, Hải Dương). Ảnh: Đức Trí

Nỗ lực chưa thể lấp đầy thiếu thốn

GD&TĐ -  Cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy học là hai yếu tố quan trọng để nâng cao chất lượng dạy học, đặc biệt với môn học mang tính đặc thù như Tiếng Anh. Tuy nhiên, ở nhiều trường học vùng khó, đây vẫn là rào cản cho dù đội ngũ giáo viên đã không ngừng nỗ lực trong dạy học và nâng cao chuyên môn.