Apple và AT&T bị kiện vì iPhone 4

Apple và AT&T bị kiện vì iPhone 4
Điện thoại iPhone 4 của Apple
Điện thoại iPhone 4 của Apple

Ít nhất đã có 4 đơn kiện khác nhau tập trung vào việc anten của iPhone 4 kết nối kém. Bên cạnh đó có những cáo buộc Apple và AT&T phớt lờ, xuyên tạc vì cho rằng Apple đã biết lỗi anten trước khi tung ra iPhone 4.

Theo một công ty pháp lý là KCR, 1.500 người sở hữu iPhone 4 thấy chất lượng nhận sóng kém của iPhone.
Theo KCR, khách hàng chỉ còn 3 lựa chọn: cầm điện thoại theo cách không thoải mái và tự nhiên, trả lại điện thoại với chi phí 10% phí lưu kho lại, hoặc mua vỏ của Apple giá 29,95 USD để khắc phục lỗi của iPhone 4.

Tuy nhiên, Apple cho đây là do một phầm mềm chạy không ổn định hơn là lỗi thiết kế phần cứng. Theo một bức thư Apple đưa ra hôm qua (2.7), Apple cho biết rằng sóng yếu là do một lỗi công thức tính toán. Apple cũng cho biết sẽ đưa ra một phần mềm vá lỗi trong vài tuần nữa.

Đây không phải là lần đầu tiên Apple bị kiện vì sản phẩm của mình. Khi iPhone 3G lần đầu được tung ra năm 2008, đã có tổng số 12 vụ kiện vì điện thoại không tốt như quảng cáo và hay lỡ cú gọi.

Tuy vậy, cả AT&T và Apple đều không bị giảm doanh số bán hàng. Với 1,7 triệu chiếc iPhone 4 bán ra trong 3 ngày, giám đốc điều hành Steve Jobs gọi iPhone 4 là sản phẩm ra mắt thành công nhất.

Hà Châu (Theo Xinhua)
 

Tiếp nhận hỗ trợ 930 triệu từ Hiệp hội nhựa TP HCM.

Đắk Lắk: Hỗ trợ gần 1 tỷ đồng xây bể bơi trong trường học

GD&TĐ - Sau khi nhận được thông tin thời gian qua trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk liên tiếp xảy ra các vụ đuối nước hết sức thương tâm, trong đó hầu hết các em đang ở lứa tuổi học sinh, Hiệp hội nhựa Thành phố Hồ Chí Minh hỗ trợ gần 1 tỷ đồng để xây dựng các bể bơi trong trường học.
4 thời điểm vàng giúp bạn nhìn rõ lòng người

4 thời điểm vàng giúp bạn nhìn rõ lòng người

GD&TĐ - Chuyên gia phong thủy Phùng Phương cho rằng, đừng dại mà đoán lòng người, điều đó là không thể. Bạn sẽ nhận ra con người thật của ai đó chỉ khi bạn rơi vào 4 hoàn cảnh dưới đây.
Ông Nguyễn Xuân Bình - Phó Giám đốc Sở Du lịch TP. Đà Nẵng tặng quà lưu niệm cho đại diện đoàn famtrip Ấn Độ.

Lữ hành hàng đầu Mumbai - Ấn Độ khảo sát Đà Nẵng

GD&TĐ - Ngày 8/8, Sở Du lịch TP. Đà Nẵng cho biết, trong ngày 5 và 6/8, đoàn famtrip Ấn Độ vừa khảo sát Đà Nẵng với chương trình tham quan thành thị, tìm hiểu sản phẩm du lịch về đêm, khám phá Cầu Vàng, Bà Nà Hills.
Ảnh minh họa.

Phải sẵn sàng lực lượng, phương tiện cứu hộ, cứu nạn ứng phó áp thấp nhiệt đới trên biển Đông

GD&TĐ - Các tỉnh, thành phố theo dõi chặt chẽ thông tin vùng áp thấp trên Biển Đông và diễn biến thời tiết trên biển; bảo đảm an toàn về người, tài sản và có kế hoạch sản xuất phù hợp, duy trì thông tin liên lạc nhằm xử lý kịp thời các tình huống xấu có thể xảy ra...