Apple Store bị Samsung “phá đám” ngay ngày mở bán iPhone 6s

Một cửa hàng Apple Store tại London (Anh) đã bị "phá đám" bởi các nhân viên quảng cáo của Samsung ngay trong ngày đầu tiên mở bán iPhone 6s và iPhone 6s Plus.
Apple Store bị Samsung “phá đám” ngay ngày mở bán iPhone 6s

Apple Store bị Samsung “phá đám” ngay ngày mở bán iPhone 6s ảnh 1

25/9, ngày đầu tiên bộ đôi iPhone 6s và iPhone 6s Plus được bán ra tại một số quốc gia trên thế giới. Vẫn như mọi năm, khung cảnh xếp hàng, thậm chí là "ăn ngủ" tại các Apple Store trước ngày mở bán đã quá quen thuộc. 

Tuy nhiên, có vẻ như Samsung muốn nhắc nhở cho các iFan rằng vẫn còn những lựa chọn khác bên cạnh những chiếc iPhone mà họ sắp sửa mua về. 

Chắc vì thế mà hãng điện tử Hàn Quốc đã khiến các iFan "nóng mặt" khi cử các nhân viên của mình đến ngay trước cửa hàng Apple Store tại Regent Street (London, Anh) để quảng cáo cho sản phẩm Galaxy S6 edge và S6 edge+ của mình ngay sau khi bộ đôi iPhone mới nhất của Apple được mở bán tại đây.

Chiến dịch "phá đám" của Samsung khá hoành tráng khi các nhân viên quảng cáo của họ đều mặc những chiếc áo phông có in chữ "Galaxy S6 edge+" (hoặc "Galaxy S6 edge"). 

Ngoài ra trên lưng một số nhân viên còn gắn thêm băng-rôn quảng cáo với khẩu hiệu "The iTch To Switch Just Got Bigger", dù không hiểu ý nghĩa của nó lắm nhưng chúng ta có thể tạm hiểu câu khẩu hiệu này chỉ nhằm khen ngợi cho mẫu Galaxy S6 edge+, chiếc smartphone cao cấp với màn hình 5.7 inch cong sang 2 bên được Samsung cho ra mắt cùng lúc với Galaxy Note 5 cách đây 1 tháng.

Apple Store bị Samsung “phá đám” ngay ngày mở bán iPhone 6s ảnh 2
Apple Store bị Samsung “phá đám” ngay ngày mở bán iPhone 6s ảnh 3

Chắc chắn chiến dịch "phá đám" này của Samsung sẽ khiến Apple "nóng mặt", không biết có vị khách hàng nào đang xếp hàng mua iPhone 6s tại đây đã chuyển sang mua S6 edge của Samsung sau chiến dịch này hay không?

Theo vnreview
Cô Hiền ân cần chỉ dạy học sinh.

Cô Hiền dạy giỏi

GD&TĐ - Hơn 18 năm gắn bó với nghề, cô Vũ Thị Hiền (Sơn La) được biết đến là một giáo viên dạy giỏi. Bảng thành tích mà cô "sưu tầm" cứ nhiều thêm mỗi ngày.
Ảnh minh họa: ITN

Cùng AI vươn đến ước mơ!

GD&TĐ - Chat GPT thân mến! Vào khoảng cuối năm 2022, bạn đã được công ty OpenAI cho ra mắt và ngay lập tức thu hút sự chú ý trên toàn cầu.
Không có gì đáng thất vọng bằng việc chuẩn bị một bộ quần áo hoàn hảo nhưng lại thiếu một đôi giày lý tưởng.

6 kiểu giày bạn trẻ nên có trong tủ

GD&TĐ - Khi nói đến các vấn đề về trang phục, không có gì đáng thất vọng bằng việc chuẩn bị một bộ quần áo hoàn hảo nhưng lại thiếu một đôi giày lý tưởng.