Apple đang phân vân lựa chọn 3 mẫu thiết kế cho iPhone 7

Phải khoảng đến mùa Thu tới, mẫu iPhone 7 tiếp theo của Apple mới ra mắt nhưng những chi tiết mới về mẫu điện thoại này đang dần hé lộ và mới nhất là thông tin về mẫu thiết kế kiểu dáng điện thoại.
Apple đang phân vân lựa chọn 3 mẫu thiết kế cho iPhone 7

Theo Mark Gurman của trang tin công nghệ chuyên về Apple 9to5Mac, Apple hiện đang thử nghiệm với ba mẫu thiết kế kiểu dáng iPhone 7 nhưng vẫn chưa lựa chọn ra ra mẫu thiết kế cuối cùng.

Một trong ba mẫu thiết kế, có một mẫu thiết kế nhìn "hoàn toàn mới và mỏng hơn" cùng như một mẫu thiết kế sao chép kiểu dáng của iPhone 6s.

Cùng với thông tin trên, nhiều ngày qua, thế giới công nghệ tiếp tục bàn tán xôn xao, thậm chí còn dấy lên một làn sóng phản đối việc Apple được đồn là sẽ loại bỏ giắc cắm tai nghe chuẩn 3,5mm để thay bằng một chuẩn tai nghe không dây mới do Beats phát triển./.

Theo Vietnam+
Giá vàng hôm nay giữ đà giảm sâu

Giá vàng hôm nay giữ đà giảm sâu

GD&TĐ - Giá vàng thế giới hôm nay (28/3) giữ đà giảm sâu do chịu áp lực chốt lời. Trong khi giá vàng trong nước ở mức 67,35 triệu đồng/lượng (bán ra).
Minh họa/INT

Cơ hội hay thách thức

GD&TĐ - Để chuẩn bị cho sự bùng nổ dân số già, Italy đang đưa vào thử nghiệm sử dụng robot hỗ trợ công việc chăm sóc người cao tuổi.
Từ Hy Viên thắng kiện chồng cũ

Từ Hy Viên thắng kiện chồng cũ

GD&TĐ - Uông Tiểu Phi bị yêu cầu phải trả tiền trợ cấp nuôi dưỡng hai con cho vợ cũ Từ Hy Viên số tiền là 7,5 triệu Đài tệ (gần 6 tỷ đồng).
Ảnh minh họa/INT

Lộng ngôn

GD&TĐ - Không chỉ công chúng mà giới nghệ sĩ biểu diễn vẫn chưa thôi phản ứng khá gay gắt về phát ngôn của Trấn Thành.