Anh trai Minh Béo: "Tôi hy vọng em tôi trắng án"

Anh trai Minh Béo cũng chia sẻ, gia đình anh không lo nổi tiền tại ngoại lên tới 1 triệu USD.
Anh trai Minh Béo: "Tôi hy vọng em tôi trắng án"

Vào 10 giờ sáng ngày 15.4 (giờ địa phương) đã diễn ra phiên luận tội đầu tiên của Minh Béo. Hai anh chị ruột của nam diễn viên là ông Hồng Phước Kiên và bà Hồng Thủy Tiên đều được phép có mặt bên trong nơi diễn ra xét xử, nhưng họ lựa chọn việc ngồi bên ngoài để “tránh bị báo chí phỏng vấn”.

anh trai minh beo: “toi hy vong em toi trang an” hinh anh 1

Minh Béo cùng luật sư tại phiên luận tội đầu tiên

Sau khi phiên luận tội kết thúc, ông Kiên đã đồng ý trả lời phỏng vấn chị Ngọc Lan – một phóng viên người Việt tại Mỹ.

Theo đó, ông Kiên thẳng thắn thừa nhận, với số tiền tại ngoại được y án 1 triệu USD (khoảng 22 tỷ đồng) thì: “Gia đình không có khả năng đóng tiền cho em tôi được tại ngoại”.

Giải thích lý do vì sao lựa chọn tổ hợp Luật sư Đỗ Phủ - Anh Tuấn làm đại diện cho Minh Béo, ông Kiên cho biết, gia đình ông làm theo lời giới thiệu của những người bà con tại Mỹ, chứ mọi người hiện vô cùng bối rối nên cũng không biết làm thế nào.

Theo ông Kiên, khi còn ở Sài Gòn, ông “có nhận được thư từ Tổng Lãnh Sự Quán Việt Nam tại Mỹ giới thiệu cho gia đình hai luật sư công và một luật sư tư, nhưng gia đình không biết như thế nào nên không trả lời”.

anh trai minh beo: “toi hy vong em toi trang an” hinh anh 2

Minh Béo và anh trai

Trong phần trả lời phỏng vấn, ông Hồng Phước Kiên chia sẻ: “Tôi vọng Minh trắng án, bản thân Minh cũng hy vọng như thế”.

Ông Kiên cũng cho biết, việc Minh Béo vướng vào vụ án đã khiến gia đình ông gặp nhiều xáo trộn. Tuy nhiên vì “công việc nhà lu bu quá!” nên ông Kiên chưa thể khẳng định có ở lại Mỹ theo dõi tất cả các phiên tòa của em trai hay không.

Tôi và chị tôi thay phiên vào thăm Minh vào những ngày tù cho phép. Tinh thần Minh có phần ổn hơn, nhưng sức khỏe vẫn sa sút. Từ hôm vào tù đến nay, Minh bị đau đường ruột”, ông Kiên trả lời trong lúc trên đường vào nhà tù Theo Lacy thăm Minh Béo sau khi phiên tòa kết thúc.

anh trai minh beo: “toi hy vong em toi trang an” hinh anh 3

Luật sư của Minh Béo gặp gỡ anh 2 ngày trước phiên tòa

Luật sư Đỗ Phủ - người đại diện của Minh Béo - khẳng định sau phiên luận tội, rằng mức tiền tại ngoại của Minh Béo là quá cao và vô lý. Ông Phủ nói: “Tiền thế chân theo tôi nghĩ là hơi trớ trêu, vì đúng ra những tội như thế này tiền thế chân chỉ 100.000 USD thôi. Tòa quyết định giữ nguyên, và tôi nghĩ điều đó không công bằng”.

Được biết, ông Đỗ Phủ nhận lời làm luật sư tại tòa cho Minh Béo 2 ngày trước khi phiên luận tội diễn ra. Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại, ông cũng chưa có nhận định nào về vụ việc này.

Ở Mỹ, người bị mang ra tòa xử đều được xem là vô tội cho đến khi phía chính phủ chứng minh được người đó có tội. Tất cả bằng chứng đó đều phải được điều tra, nghiên cứu”, luật sư Đỗ Phủ cho biết.

Diễn viên hài Minh Béo, tên thật là Hồng Quang Minh, bị bắt tại Garden Grove, Orange County ngày 24,3 và bị giam giữ tại nhà tù Theo Jail, Orange, với các cáo buộc ấu dâm và toan có hành vi dâm ô với trẻ vị thành niên.

Ngày 25.3, Minh Béo bị truy tố với ba tội danh: quan hệ tình dục bằng miệng với một nam thiếu niên dưới 18 tuổi; toan có hành động dâm ô với trẻ em dưới 14 tuổi, hẹn hò gặp gỡ với dự tính có hành động dâm ô với trẻ vị thành niên.

Theo danviet.vn
Giá vàng cuối tuần quay đầu giảm nhẹ

Giá vàng cuối tuần quay đầu giảm nhẹ

GD&TĐ - Giá vàng trong nước ngày cuối tuần (4/6) lại quay đầu giảm nhẹ so với phiên trước, giá vàng JSC hiện ở mức 67,05 triệu đồng/lượng (bán ra).
Ảnh minh họa/INT

Tăng hay giảm?

GD&TĐ - Bộ GTVT đã có văn bản gửi Cục Đăng kiểm Việt Nam yêu cầu có giải pháp khẩn trương thực hiện việc xây dựng giá dịch vụ kiểm định xe cơ giới.