Ảnh người ngoài hành tinh chỉ là thi thể em bé

Một nhà nghiên cứu cho biết hình ảnh người ngoài hành tinh, được công bố cách đây không lâu tại Mexico, thực chất chỉ là thi thể của một em bé.
Hình ảnh thi thể một bé trai bị xác định nhầm lẫn là người ngoài hành tinh.
Hình ảnh thi thể một bé trai bị xác định nhầm lẫn là người ngoài hành tinh.

Jaime Maussan, một chuyên gia về UFO người Mexico, công bố hình ảnh trong chương trình Be Witness (Hãy là nhân chứng) hôm 5/5. Nhiều ý kiến cho rằng đây là người ngoài hành tinh xuất hiện từ một con tàu vũ trụ rơi xuống Trái Đất năm 1947.

Tuy nhiên theo chuyên gia Tony Braglia, người từng thực hiện các hoạt động điều tra người ngoài hành tinh, đây chỉ là những gì còn lại của một thi thể bé trai 4 tuổi.

"Tôi phải đưa ra lời xin lỗi chân thành và sâu sắc nhất đến những người Mỹ bản địa ở tây nam nước Mỹ. Một trong những đứa con của họ, đứa trẻ qua đời từ hơn một thế kỷ trước, đã liên quan đến sự việc này. 

Cho dù bạn là ai, bạn cũng xứng đáng được tôn trọng", Braglia xin lỗi nhưng cho biết không có ý định lừa dối công chúng. Ông đồng thời khẳng định đây là trường hợp nhận dạng sai nghiêm trọng, không phải một trò lừa bịp.

Theo IB Times, nhà nghiên cứu Floren Cabrera de Teresa xác định đây là các bức ảnh về đứa trẻ tầm 3-4 tuổi trong Bảo tàng Smithsonian.

Trước đó, Maussan nhận định hình ảnh là bằng chứng không thể phủ nhận về sự hiện diện của người ngoài hành tinh trong thực tế. Nhà du hành Edgar Mitchell, người thứ 6 đặt chân lên Mặt Trăng, cũng đồng ý rằng đây là hình ảnh thực và không giả mạo.

Theo vnexpress
Không có gì đáng thất vọng bằng việc chuẩn bị một bộ quần áo hoàn hảo nhưng lại thiếu một đôi giày lý tưởng.

6 kiểu giày bạn trẻ nên có trong tủ

GD&TĐ - Khi nói đến các vấn đề về trang phục, không có gì đáng thất vọng bằng việc chuẩn bị một bộ quần áo hoàn hảo nhưng lại thiếu một đôi giày lý tưởng.
3 điểm yếu người có lông mày rậm

3 điểm yếu người có lông mày rậm

GD&TĐ - Trong nhân tướng học, coi tướng lông mày không còn quá xa lạ. Vậy tướng lông mày rậm ở nam và nữ giới có hé lộ điều gì về tính cách, số phận của họ?