Ảnh cưới trên tường đột ngột rơi xuống, để lộ một thứ bên trong khiến đôi vợ chồng phẫn nộ

Cô gái họ Tiêu đến từ Thâm Quyến kết hôn đã 4 năm nay, vài ngày trước đây, cô đã gặp một chuyện rất kỳ dị, đáng sợ.
Ảnh minh họa.
Ảnh minh họa.

4 năm trước, vợ chồng cô Tiêu đã chụp một bộ ảnh cưới tại Thâm Quyến. Nhiều đêm trước, khi vợ chồng cô Tiêu đang chìm trong giấc ngủ say thì bức ảnh cưới treo trên tường đã rơi xuống khiến 2 người tỉnh giấc.

Trong mơ hồ, 2 người nhìn thấy 2 cặp mắt đang nhìn thẳng vào mình. Cô cho biết lúc ấy cô vẫn chưa bật đèn, nhìn thấy 2 đôi mắt liền rất sợ hãi, cực kỳ hoảng sợ.

Sau khi bật đèn, cô Tiêu mới phát hiện, hóa ra đằng sau bức ảnh cưới kia, vẫn còn một bức ảnh cưới khác, chỉ là 2 vợ chồng không biết 2 người trong ảnh treo ngược kia là ai.

Ảnh cưới trên tường đột ngột rơi xuống để lộ 2 đôi mắt nhìn chằm chằm khiến đôi vợ chồng hốt hoảng, quyết tìm studio nói chuyện phải trái - Ảnh 2.
Ảnh cưới trên tường đột ngột rơi xuống để lộ 2 đôi mắt nhìn chằm chằm khiến đôi vợ chồng hốt hoảng, quyết tìm studio nói chuyện phải trái - Ảnh 3.

Sau vụ việc, cô Tiêu nhận ra đây là hành vi làm việc cẩu thả của các nhân viên nơi chụp ảnh cưới cho vợ chồng cô 4 năm trước khi dán đè ảnh cưới của họ chồng lên một bức ảnh cưới của cặp đôi khác, nên mới tìm đến cửa hàng này để nói chuyện, nhưng đối phương cho biết, họ chỉ có thể giúp cô chụp lại một ảnh cưới khác.

Ảnh cưới trên tường đột ngột rơi xuống để lộ 2 đôi mắt nhìn chằm chằm khiến đôi vợ chồng hốt hoảng, quyết tìm studio nói chuyện phải trái - Ảnh 4.

Cô gái họ Tiêu - nhân vật chính của câu chuyện đang kể lại với phóng viên.

Vì cho rằng ảnh cưới chỉ nên thực hiện một lần duy nhất trong đời, nên cô cực kỳ bất mãn với cách xử lý của cửa hàng ảnh cưới.

Nhân viên cửa hàng chụp ảnh cũng cho biết, việc ảnh cưới rơi ra cũng bình thường như chuyện một đôi giày bung keo. Những lời này đều khiến cô Tiêu cảm thấy rất khó chịu và từ chối lời đề nghị của của hàng, kiên quyết yêu cầu hoàn trả toàn bộ chi phí.

Hiện tại, 2 bên vẫn đang tiếp tục thương lượng về mức bồi thường.

Theo Helino
Khách mời tham gia tọa đàm "Chọn việc làm hay bằng cấp".

Người học tạo ra giá trị cho bằng cấp

GD&TĐ - Chuyên gia, nhà tuyển dụng gửi lời khuyên đến thí sinh trước ngưỡng cửa ĐH tại tọa đàm trực tuyến chủ đề “Chọn việc làm hay chọn bằng cấp”.